Sàn giao dịch

Dự án căn hộ Dragon Hill 2 gia hạn chương trình ưu đãi thanh toán

27/04/2016 10:21

Dự án căn hộ Dragon Hill 2 gia hạn chương trình ưu đãi thanh toán

Phối cảnh căn hộ Dragon Hill 2

Sau gần 2 tháng triển khai, chương trình bán hàng "An Cư Đất Rồng, Đón Lộc Phú Long" đã thu hút rất đông khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2), đặt biệt là những gia đình trẻ.

Sở dĩ, chính sách này nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ có nhu cầu mua nhà thực vì đã đã giúp họ dễ dàng thu xếp tài chính và không bị áp lực bởi lịch thanh toán gắt gao.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình xây dựng dự án, kiểm soát được tiến độ xây dựng và năng lực thực hiện dự án của chủ đầu tư.

Với những thành công của chính sách bán hàng vừa qua, Công ty CP Địa ốc Phú Long tiếp tục gia hạn chương trình "Chỉ thanh toán 30% giá trị căn hộ, phần còn lại trả khi thông báo bàn giao nhà" cho dự án Dragon Hill 2.

Ngoài ra, để khách hàng cho nhiều sự lựa chọn, Công ty Phú Long còn tung ra chương trình thứ 2, khách hàng chỉ cần 20% vốn tự có để mua căn hộ Dragon Hill 2, phần con lại sẽ được ngân hàng HDBank hỗ trợ cho vay đến 80% tổng giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng.

Đối với mỗi giao dịch thành công (cho cả 2 chương trình), khách hàng còn được tặng 5 chỉ vàng SJC, có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với giải đặc biệt xe Vespa GTS 150 cùng nhiều quà tặng có giá trị.

Trần Sơn

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.