Sàn giao dịch

Đất Xanh ra mắt 2 sản phẩm shophouse tại Đà Nẵng

21/05/2018 12:48

Đất Xanh Đà Nẵng vừa ra mắt 2 sản phẩm shophouse xu hướng mới của năm 2018, bao gồm shophouse Marina Fusion thuộc dự án Marina Complex và shophouse Lakeside Infinity thuộc dự án Lakeside Palace.

Đất Xanh ra mắt 2 sản phẩm shophouse tại Đà Nẵng

Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng

Marina Complex tọa lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường ven sông Hàn đẹp nhất Đà Nẵng, kết nối các địa điểm du lịch trọng điểm của thành phố như bán đảo Sơn Trà, cảng Tiên Sa, cầu sông Hàn, bãi biển Phạm Văn Đồng... Dự án được mệnh danh là biểu tượng sống mới của giới thượng lưu ven sông Hàn với những tiện ích đẳng cấp, khác biệt như: bến du thuyền, phố đi bộ ven sông, phố đêm du lịch đẳng cấp, clubhouse…

Trong khi đó, tại khu vực Liên Chiểu, shophouse Lakeside Infinity được quy hoạch song lập trên trục đường huyết mạch 15m kết nối 3 dự án trọng điểm của khu vực Tây Bắc gồm Lakeside Infinity, Dragon Smart City và Golden Hill.

Việc hình thành phố thương mại tập trung tại đây không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương mà còn tạo ra một cơ chế liên kết, xây dựng chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch, đón đầu cho chiến lược khai thác và phát triển du lịch của thành phố tại Liên Chiểu.

Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám đốc Đất Xanh Đà Nẵng cho biết, tính đến nay tổng vốn FDI đầu tư vào Đà Nẵng đạt 3,062 tỉ USD và trong quý I/2018 vừa qua, Đà Nẵng nhận được 33 triệu USD vốn FDI tăng 128% so với cùng kỳ 2017. 

“Bên cạnh những tiềm năng phát triển sẵn có, cộng hưởng với những áp lực xã hội về mật độ dân số và tỉ lệ gia tăng dân số đã tạo nên sự khan hiếm về bất động sản tại Đà Nẵng, đặc biệt là mô hình đất nền và nhà phố. Chính những điều này mang lại sự bền vững cho bất động sản Đà Nẵng và tạo ra sự khác biệt cho những sản phẩm shophouse trên thị trường” – ông Thông khẳng định.

TRƯƠNG HƯƠNG

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.