Sàn giao dịch

Đất Xanh Miền Trung “bắt tay” DMT Group phát triển dự án hơn 2.000 tỷ đồng

17/03/2018 18:21

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung và Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng - Miền Trung (DMT Group) vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện tại nhiều dự án sắp tới trên địa bàn Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung “bắt tay” DMT Group phát triển dự án hơn 2.000 tỷ đồng

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Đất Xanh Miền Trung và DMT Group

Theo khảo sát, thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung, cực kỳ khan hiếm những dự án đẳng cấp mang tầm quốc tế. Để khai thác “khoảng trống” này, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục “bắt tay” với DMT Group phát triển nhiều dự án mới với quy mô đầu tư lớn, mang lại những sản phẩm cao cấp tương xứng với lợi thế hiện có. Điều này, phù hợp với chiến lươc phát triển chung của hai Công ty đồng thời đóng góp thêm những sản phẩm cao cấp cho ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng.

Ông Trần Ngọc Thái - Giám đốc đầu tư và phát triển quỹ đất công ty Đất Xanh Miền Trung cho biết, từ những thành công của những lần hợp tác trước đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển giai đoạn II các dự án khác của DMT trong vòng 5 năm tiếp theo.

“Với vị thế là hai doanh nghiệp lớn với quy mô vốn trên 1.000 tỷ, nằm trong top doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực Miền Trung, hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và là cơ hội để phát triển những dự án tiếp theo trên cả nước, nâng cao giá trị thương hiệu xứng tầm quốc tế” – ông Thái khẳng định.

Được biết, bước khởi đầu cho chiến lược dài hơi là dự án cao cấp Le Pavillon với hai dòng sản phẩm chính là căn hộ và shophouse. Với quy mô dự án là 2,5 ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

Tọa lạc trên tuyến đường Tiên Sơn ngay khu trung tâm sầm uất, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Le Pavillon nằm liền kề công viên giải trí Châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn, cách 1,5km có thể kết nối tuyến đường biển du lịch và chuỗi resort 5 sao đường Võ Nguyên Giáp. Thời gian xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu từ năm 2018 và hoàn thành vào năm 2019.

NGUYỄN PHƯỚC

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Đức Giới - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đặc khu thừa nhận chuyện chính sách tác động đến cơ hội đầu tư là có, nhưng với những nhà đầu tư có tư duy bền vững thì chuyện luật thông qua hay chưa không phải là vấn đề lớn.

Khám phá điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới giữa lòng Thủ đô

Khám phá điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới giữa lòng Thủ đô

Theo thông tin từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Roi Soleil - một trong những điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới của Hà Nội đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, công trình dự kiến sẽ đưa vào vận hành từ quý III/2018.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.