Sàn giao dịch

Đất Xanh Miền Bắc sắp mở bán tòa căn hộ đẹp nhất Goldmark City

16/03/2016 16:44

(DĐDN) - Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc vừa cho biết sẽ chính thức chào bán tòa căn hộ ven hồ đẹp nhất Goldmark City ra thị trường vào tháng 3/2016.

Đất Xanh Miền Bắc sắp mở bán tòa căn hộ đẹp nhất Goldmark City

Phối cảnh công viên Hồ điều hòa quận Bắc Từ Liêm, đối diện tòa Lakeside Residence đã động thổ hồi th
Lakeside Residence là tòa tháp có vị trí đắt giá nhất toàn tổ hợp Goldmark City khi ôm trọn công viên hồ điều hòa – công viên được quy hoạch trở thành lá phổi xanh của quận Bắc Từ Liêm, một trong năm lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội.
Căn hộ tại Lakeside Residence đa dạng chọn lựa về diện tích từ 78,33m2 đến 115,89m2 phù hợp với nhu cầu của các gia đình hai hay ba thế hệ. Không gian Singapore được tái hiện sinh động không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên bên ngoài dự án mà còn được thể hiện rõ nét ở thiết kế của mỗi căn hộ. Bằng chứng là ban công chính được thiết kế dành cho phòng khách, không gian sinh hoạt chung của cả gia đình; các phòng ngủ, phòng bếp và không gian khác trong căn hộ đều được bố trí logia, khe thoáng đế đón ánh sáng và gió tự nhiên.
Căn hộ đang được chào bán giá từ 28 triệu đồng/m2. Khách hàng chọn mua căn hộ sẽ có cơ hội nhận ưu đãi: Căn hộ được nâng cấp lên hoàn thiện đầy đủ cao cấp với tổng giá trị 200 triệu đồng. Thêm vào đó, các cư dân tương lai còn được ưu đãi miễn phí gói dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 05 năm, bao gồm: tiền điện chiếu sáng, thang máy, dịch vụ an ninh 24/07, chi phí vận hành và quản lý tòa nhà...
Linh Nhi
 

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.