Sàn giao dịch

Đất nền Khu đô thị Mỹ Gia hút khách

16/12/2017 21:34

Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ Bất Động Sản PGT (PGTLand) vừa mở bán dự án Khu đô thị Mỹ Gia với mức giá chỉ từ 330 triệu đồng/nền đất.

Đất nền Khu đô thị Mỹ Gia hút khách

Khách hàng tham gia lễ mở bán giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh Doanh Nhà Phú Gia Thịnh mong muốn đem đến cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc một diện mạo mới. Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn thể hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa của công ty.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch 16 ha, bao gồm 13 căn nhà phố xây sẵn và 783 lô đất nền. Đặc biệt, Mỹ Gia còn tích hợp 3 công viên cây xanh nội khu, chợ Mỹ Gia với diện tích 1300 m2, trường tiểu học và mầm non ngay trong dự án tạo nên mảng xanh và không gian sống thuận tiện cho cư dân.

Trước đó, vào tháng 7/2017, Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Đà Nẵng) đã tổ chức mở bán giai đoạn 1 Khu đô thị Mỹ Gia. Với giá chỉ từ 290 triệu đồng/nền, Khu đô thị Mỹ Gia đã thu hút hàng trăm khách hàng đến hỏi mua ngay trong lễ ra mắt.

Đại diện chủ đầu tư dự án Mỹ Gia cho biết, theo kế hoạch vào tháng 2/2018 sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã mua giai đoạn 1 và chậm nhất đến tháng 6/2018 sẽ bàn giao cho khách mua giai đoạn 2.

NGUYỄN PHƯỚC

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.