Sàn giao dịch

Đất nền Khu đô thị Mỹ Gia hút khách

16/12/2017 21:34

Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ Bất Động Sản PGT (PGTLand) vừa mở bán dự án Khu đô thị Mỹ Gia với mức giá chỉ từ 330 triệu đồng/nền đất.

Đất nền Khu đô thị Mỹ Gia hút khách

Khách hàng tham gia lễ mở bán giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh Doanh Nhà Phú Gia Thịnh mong muốn đem đến cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc một diện mạo mới. Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn thể hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa của công ty.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch 16 ha, bao gồm 13 căn nhà phố xây sẵn và 783 lô đất nền. Đặc biệt, Mỹ Gia còn tích hợp 3 công viên cây xanh nội khu, chợ Mỹ Gia với diện tích 1300 m2, trường tiểu học và mầm non ngay trong dự án tạo nên mảng xanh và không gian sống thuận tiện cho cư dân.

Trước đó, vào tháng 7/2017, Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Đà Nẵng) đã tổ chức mở bán giai đoạn 1 Khu đô thị Mỹ Gia. Với giá chỉ từ 290 triệu đồng/nền, Khu đô thị Mỹ Gia đã thu hút hàng trăm khách hàng đến hỏi mua ngay trong lễ ra mắt.

Đại diện chủ đầu tư dự án Mỹ Gia cho biết, theo kế hoạch vào tháng 2/2018 sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã mua giai đoạn 1 và chậm nhất đến tháng 6/2018 sẽ bàn giao cho khách mua giai đoạn 2.

NGUYỄN PHƯỚC

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.