Sàn giao dịch

Đất nền Khu đô thị Mỹ Gia hút khách

16/12/2017 21:34

Công ty CP Kinh doanh và Dịch vụ Bất Động Sản PGT (PGTLand) vừa mở bán dự án Khu đô thị Mỹ Gia với mức giá chỉ từ 330 triệu đồng/nền đất.

Đất nền Khu đô thị Mỹ Gia hút khách

Khách hàng tham gia lễ mở bán giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh Doanh Nhà Phú Gia Thịnh mong muốn đem đến cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc một diện mạo mới. Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn thể hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa của công ty.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch 16 ha, bao gồm 13 căn nhà phố xây sẵn và 783 lô đất nền. Đặc biệt, Mỹ Gia còn tích hợp 3 công viên cây xanh nội khu, chợ Mỹ Gia với diện tích 1300 m2, trường tiểu học và mầm non ngay trong dự án tạo nên mảng xanh và không gian sống thuận tiện cho cư dân.

Trước đó, vào tháng 7/2017, Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Đà Nẵng) đã tổ chức mở bán giai đoạn 1 Khu đô thị Mỹ Gia. Với giá chỉ từ 290 triệu đồng/nền, Khu đô thị Mỹ Gia đã thu hút hàng trăm khách hàng đến hỏi mua ngay trong lễ ra mắt.

Đại diện chủ đầu tư dự án Mỹ Gia cho biết, theo kế hoạch vào tháng 2/2018 sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã mua giai đoạn 1 và chậm nhất đến tháng 6/2018 sẽ bàn giao cho khách mua giai đoạn 2.

NGUYỄN PHƯỚC

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.