Sàn giao dịch

Danko trở thành đại lý phân phối căn hộ FLC Star Tower tại Hà Đông

17/06/2016 23:22

(DĐDN) - Công ty cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) phối hợp cùng Tập đoàn FLC và Ngân hàng Phương Đông (OCB) tổ chức lễ ký hợp tác chiến lược ngày 17/6 tại Hà Nội. Theo đó, Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án FLC Star Tower (số 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) và OCB trở thành ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà cho dự án.

Danko trở thành đại lý phân phối căn hộ FLC Star Tower tại Hà Đông

Phối cảnh dự án FLC Star Tower Hà Đông

Là một điểm nhấn kiến trúc giữa trung tâm quận Hà Đông, dự án FLC Star Tower có quy mô 37 tầng là tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1: căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi bật như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe quy mô 4 tầng hầm cho cả ô tô, xe máy cùng hệ thống 6 thang máy hiện đại.

Dự án FLC Star Tower sẽ cạnh tranh thu hút khách hàng với giá hợp lý 19,3 triệu đồng/m2. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Ông Nguyễn Duy Tâm, Tổng Giám đốc Danko Group nhấn mạnh: "Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội nói chung và dự án FLC Star Tower nói riêng. Danko Group đánh giá đây là khu vực có tiềm năng tăng trưởng lớn với một loạt dự án hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vào hoạt động".

Cũng tại lễ ký kết, lãnh đạo của OCB cam kết sẽ mang tới cho mọi khách hàng giải pháp tài chính linh hoạt, giúp khách hàng tới gần hơn với cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án đáng sống khu vực Hà Đông.

Trần Sơn

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.