Sàn giao dịch

Danko Group, Triệu Phú chính thức phân phối dự án Tecco Skyville Tower

22/06/2018 14:19

Ngày 22/6, tại Hà Nội, lễ ký kết đơn vị phân phối giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Tecco (Tecco Group) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) cùng Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú (Triệu Phú Land) đã chính thức diễn ra.

Danko Group, Triệu Phú chính thức phân phối dự án Tecco Skyville Tower

Lễ ký kết giữa Tecco và đơn vị phân phối Danko Group

Theo đó, Danko Group và Triệu Phú Land sẽ trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Tecco Skyville Tower. Đồng thời, Tecco Group cũng kí kết cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội để hỗ trợ khách hang vay mua căn hộ dự án.

Dự án Tecco Skyville Tower do Tecco Group làm chủ đầu tư, tọa lạc ở vị trí “trung tâm” tại trung tâm hành chính mới của Thanh Trì, được thiết kế theo phong cách hiện đại với quy mô 2 tòa tháp cao 30 tầng gồm 700 căn hộ diện tích từ 57,6m2 đến 113,9m2; 2 tầng thương mại và 3 tầng hầm để xe. Dự kiến các căn hộ tại đây được bàn giao vào cuối năm 2019.

Được biết, chủ đầu tư Tecco Group thành lập từ năm 2001, hoạt động chính là xây dựng, thủy điện, đầu tư và kinh doanh bất động sản, khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng. Qua 18 năm xây dựng và phát triển, Tecco Group đã trở thành Công ty xây dựng và chủ đầu tư phát triển bất động sản uy tín, tiềm lực tài chính mạnh với hơn 50 dự án thương mại và nhà ở, khách sạn, khu du lịch nghĩ dưỡng trải dài trên khắp cả nước.

Phối cảnh dự án Tecco Skyville Tower

Tất cả các dự án nhà ở cao tầng, phân lô đất nền đều được xây dựng và bàn giao đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng. Minh chứng cho điều này là sự tin tưởng và lựa chọn của hơn 22.000 khách hàng trên khắp 13 tỉnh thành của đất nước, như TP.HCM, Vinh, Hà Nội, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Lào Cai…

Dư kiến các căn hộ tại đây có giá từ 1,2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Để hỗ trợ khách hàng mua nhà, Tecco Group cũng kí kết hợp tác cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi.

LINH NHI

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.