Sàn giao dịch

Danko Group phân phối độc quyền khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miền Bắc

05/11/2017 07:41

Ngày 4/11 tại Vĩnh Phúc, Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Nhật Hằng (Nhật Hằng Group) và Danko Group đã chính thức diễn ra.

 Danko Group phân phối độc quyền khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miền Bắc

Lễ ký kết hợp tác giữa Nhật Hằng Group và Danko Group

Theo thỏa thuận hợp tác, Danko Group sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Paradise Đại Lải Resort. Đồng thời là đơn vị đại diện chủ đầu tư Nhật Hằng Group trong việc giới thiệu toàn bộ các sản phẩm thuộc quần thể dự án Paradise Đại Lải Resort tới khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư.

Được đánh giá như “Hòn ngọc giữa thiên nhiên”, Paradise Đại Lải Resort thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc có quy mô diện tích lên tới 40 ha. Có thể nói Paradise Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miền Bắc hiện nay với vị trí được bao quanh bởi ba mặt hồ cùng hàng vạn ha rừng thông, rừng nguyên sinh xanh ngút ngàn, các thung lũng tự nhiên tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng.

Dự án bao gồm các hạng mục xây dựng biệt thự với năm khu Villas: Politic, Prince, Luxury, Royal và Queen kết hợp đa dạng phong cách kiến trúc, sân vườn cùng với các khu chức năng và dịch vụ cao cấp.

Ngoài ra, đến với Paradise Đại Lải Resort, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ du lịch hiện đại tại Công viên giải trí: du thuyền lướt sóng, thử thách mạo hiểm thuyển Kayak, công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhiều loại hình giải trí khác.

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Công - Tổng Giám đốc Danko Group cho biết, trong vòng bán kính 20km tại Hà Nội thì Paradise Đại Lải Resort là dự án nghỉ dưỡng có vị trí tốt nhất. Trước mắt, Danko sẽ phân phối tại 2 thị trường chính là Hà Nội và Vĩnh Phúc. “Dự án có giá trị thực khi đưa ra thị trường lại được sở hữu sổ đỏ lâu dài chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng” – ông Công khẳng định.

Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó TGĐ Nhật Hằng Group cũng chia sẻ: “Danko Group là một thương hiệu mới nhưng đã ghi dấu thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chúng tôi cũng đánh giá cao đơn vị này ở tinh thần làm việc chuyên nghiệp và rất quyết liệt. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại thành công”.

THIÊN BÌNH

 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.