Sàn giao dịch

Danh Khôi Việt chính thức phát triển dự án Southgate Tower

18/05/2018 15:44

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) vừa ký kết phân phối và đào tạo dự án Southgate Tower với các đơn vị là các công ty bất động sản Nguyên Long, Phát Hưng, Ngôi Sao Hưng Phát.

Danh Khôi Việt chính thức phát triển dự án Southgate Tower

Phối cảnh dự án Southgate Tower

Dự án khu phức hợp căn hộ Southgate Tower do Công ty CP TM & ĐT Hồng Hà làm chủ đầu tư, toạ lạc tại đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM.

Dự án được xây dựng trên diện tích 4.323,6 m2, cao 29 tầng trong đó 3 khối tháp 21 tầng  sẽ xây dựng khoảng 300 căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng từ 1-3 phòng ngủ, 8 tầng đế sẽ được sử dụng làm tiện ích nội khu và khu officetel dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 3/2020.

Dự án ngoài việc có kiến trúc thiết kế tinh tế, cũng sẽ đẩm bảo được các yếu tố an toàn về PCCC 2018, giúp cư dân Southgate Tower tận hưởng được không gian sống đẳng cấp, sang trọng, môi trường sống an toàn và văn minh.

“Trước đó, ngày 15/05, DKRV đã ký kết hợp tác phát triển và để tiếp nối lộ trình tiếp theo tiến hành ký kết chương trình phân phối trở thành Nhà phát triển dự án cùng mở rộng hợp tác, mở rộng thị trường phối hợp với các sàn liên kết để có thể phân phối sản phẩm. Tham dự lễ ký kết có hơn 500 chuyên viên tư vấn tham gia đến từ các đơn vị đại lý” - Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám đốc DKRV nói.

Ông Hiển cũng chia sẻ nhu cầu về căn hộ cao cấp ở TP.HCM hiện đang cháy hàng do “số lượng người trẻ thành đạt, người giàu ở TP.HCM ngày càng cao, việc kiến tạo môi trường sống “đúng chuẩn” cho đối tượng này là rất cấp thiết”.

Với sự am hiểu thị hiếu, đánh trúng nhu cầu rất quan tâm đến sản phẩm của đối tượng này của chủ đầu tư Hồng Hà, ông Hiển cho biết đây cũng là cơ hội để đóng góp vào việc kiến tạo hiệu quả dự án Southgate Tower.

PHẠM HÙNG 

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.