Sàn giao dịch

Đà Nẵng: Ra mắt Liên minh bất động sản S6

15/03/2016 16:19

(DĐDN) - Sáu doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) trên địa bàn TP Đà Nẵng gồm: Đất Xanh Miền Trung, Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real vừa chính thức ra mắt Liên minh bất động sản S6 và bắt tay phân phối các dự án.

Đà Nẵng: Ra mắt Liên minh bất động sản S6

Lễ ra mắt Liên minh bất động sản S6
Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Trần Ngọc Thành - Tổng Giám đốc Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Chủ tịch Liên minh bất động sản S6 nhấn mạnh: Liên minh BĐS S6 ra đời nhằm tạo nên sự minh bạch và góp phần phát triển thị trường BĐS theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó đưa thị trường BĐS TP Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên kết này cũng mở ra cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. 
“Thị trường BĐS Đà Nẵng đang trên đà hồi phục mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tạo nên sự phát triển bền vững cũng như đảm bảo mang lại lợi ích hàng đầu cho khách hàng, cần có một tổ chức tập hợp các đơn vị đầu tư và phát triển BĐS chuyên nghiệp, uy tín tham gia hoạt động kinh doanh. Với tinh thần đó, Đất Xanh Miền Trung tiên phong cùng với các đơn vị Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real cùng nhau liên kết và ra mắt Liên minh bất động sản S6”.
Ngay trong buổi ra mắt, cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa các chủ đầu tư và Liên minh S6. Chủ đầu tư dự án FPT City ký kết cùng công ty First Real, Công ty Nhà Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án The Monarchy kí kết cùng công ty Thiên Kim.
Việc kí kết giữa các nhà đầu tư lớn cùng với Liên minh S6 ngay trong sự kiện đã khẳng định niềm tin của các đối tác dành cho các doanh nghiệp trong liên minh, đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác phát triển mạnh mẽ và lâu dài giữa đối tác khách hàng và liên minh S6. 
Hàn Giang
 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.