Sàn giao dịch

Đà Nẵng: Ra mắt Liên minh bất động sản S6

15/03/2016 16:19

(DĐDN) - Sáu doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) trên địa bàn TP Đà Nẵng gồm: Đất Xanh Miền Trung, Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real vừa chính thức ra mắt Liên minh bất động sản S6 và bắt tay phân phối các dự án.

Đà Nẵng: Ra mắt Liên minh bất động sản S6

Lễ ra mắt Liên minh bất động sản S6
Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Trần Ngọc Thành - Tổng Giám đốc Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Chủ tịch Liên minh bất động sản S6 nhấn mạnh: Liên minh BĐS S6 ra đời nhằm tạo nên sự minh bạch và góp phần phát triển thị trường BĐS theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó đưa thị trường BĐS TP Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên kết này cũng mở ra cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. 
“Thị trường BĐS Đà Nẵng đang trên đà hồi phục mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tạo nên sự phát triển bền vững cũng như đảm bảo mang lại lợi ích hàng đầu cho khách hàng, cần có một tổ chức tập hợp các đơn vị đầu tư và phát triển BĐS chuyên nghiệp, uy tín tham gia hoạt động kinh doanh. Với tinh thần đó, Đất Xanh Miền Trung tiên phong cùng với các đơn vị Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real cùng nhau liên kết và ra mắt Liên minh bất động sản S6”.
Ngay trong buổi ra mắt, cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa các chủ đầu tư và Liên minh S6. Chủ đầu tư dự án FPT City ký kết cùng công ty First Real, Công ty Nhà Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án The Monarchy kí kết cùng công ty Thiên Kim.
Việc kí kết giữa các nhà đầu tư lớn cùng với Liên minh S6 ngay trong sự kiện đã khẳng định niềm tin của các đối tác dành cho các doanh nghiệp trong liên minh, đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác phát triển mạnh mẽ và lâu dài giữa đối tác khách hàng và liên minh S6. 
Hàn Giang
 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.