Sàn giao dịch

Đà Nẵng đã bán hơn 700 căn hộ khách sạn có nhà vệ sinh dát vàng

22/05/2017 22:10

Tiến độ bán hàng của dự án căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng đã vượt kế hoạch chủ đầu tư đề ra.

Đà Nẵng đã bán hơn 700 căn hộ khách sạn có nhà vệ sinh dát vàng

Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên có nhà vệ sinh dát vàng

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình, cho biết, ban đầu chủ đầu tư dự kiến chỉ bán 700 căn hộ. Tuy nhiên, do chủ đầu tư xây thêm toà nhà tiện ích 12 tầng, sau đó lại nâng lên thành 15 tầng, nên quyết định bán thêm một lượng căn hộ nhất định và đến nay đã bán vượt kế hoạch dự kiến.

Toạ lạc bên cây cầu Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng, dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng có tổng cộng 1.600 căn hộ, trong đó có 550 căn hộ được quản lý và vận hành cho thuê bởi tập đoàn The Ascott (Singapore) dưới thương hiệu Citadines. Điểm đặc biệt của dự án là tất cả thiết bị nhà vệ sinh được dát vàng và bể bơi vô cực trên mái cũng dát vàng. Ngoài ra, dự án còn có khu công viên 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ cũng dát vàng.

Ông Đường chia sẻ, để tạo sức hút với du khách, chủ đầu tư sẽ xây dựng hệ thống tiện ích phong phú, trong đó sẽ đầu tư 10 triệu USD để xây dựng phòng khám đa khoa với kết quả khám bệnh được bảo hiểm toàn cầu. Ngoài ra, khu tiện ích còn có hệ thống 5 đại nhà hàng, khu casino, phòng chiếu phim và khu mua sắm.

Theo ông Đường, muốn du lịch phát triển thì phải có 3 yếu tố: giá phòng khách sạn rẻ, mua sắm thoả thích và ẩm thực ngon. Đây là những yếu tố giúp đảo Bali (Indonesia) chỉ có 4 triệu dân nhưng thu hút được tới 15-16 triệt lượt khách mỗi năm. Thái Lan và Malaysia cũng hút hàng chục triệu lượt khách nhờ những yếu tố này.

Vào ngày 23/4 vừa qua, Hoà Bình Green Đà Nẵng chính thức tổ chức lễ cất nóc, trở thành công trình cao tầng có tiến độ xây dựng nhanh kỷ lục tại Việt Nam và là dự án căn hộ khách sạn lớn nhất Đà Nẵng hoàn thành xây dựng để chào đón Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra vào tháng 11/2017.

Trung bình cứ 58 giờ là Hoà Bình Green Đà Nẵng hoàn thành một sàn xây dựng có diện tích lên tới 3.800m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ thi công thông thường của các công trình cao tầng hiện nay.

Sau khi hoàn thành xây thô, dự án sẽ bắt đầu hoàn thiện, lắp đặt nội thất và thiết bị, nghiệm thu sơ bộ để đến tháng 9/2017 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng và kịp tiến độ phục vụ Hội nghị APEC diễn ra vào tháng 11/2017.

Hoà Bình Green Đà Nẵng được thiết kế có khả năng chống được động đất cấp 8, đồng thời được hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.


Ông Đường giữ cam kết hoàn thành dự án đồ sộ sau 15 tháng xây dựng

Đối với khách hàng mua căn hộ, chủ đầu tư cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm trong năm đầu tiên, và lên tới 12,5%/năm vào năm thứ 5. Bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn được nghỉ dưỡng 20 đêm miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng sẽ được quy đổi tương đương 2,5% giá trị nên lợi nhuận khách hàng nhận được lên tới 14,5%/năm.

Các căn hộ hiện được chào bán với giá gần 39 triệu đồng/m2, tương đương với 1,455 tỷ đồng cho căn nhỏ nhất có diện tích 37,5m2.

Ngoài mức lợi nhuận cam kết, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận, trong đó khách hàng được hưởng 70% lợi nhuận sau khi trừ đi chi phí. Chủ đầu tư tính toán, nếu giá phòng là 2,5 triệu đồng/đêm và công suất cho thuê 60%/năm thì tỷ suất lợi nhuận thu được có thể lên tới 13,1%.

Đây cũng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ngân hàng quốc tế là Indovina Bank bảo lãnh lợi nhuận đầu tư cho khách hàng.

Giang Sơn

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.