Sàn giao dịch

Công bố giá bán dự án EcoLife Tây Hồ

30/03/2016 16:02

(DĐDN) - Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô vừa chính thức công bố dự án mới mang tên EcoLife Tây Hồ. Dự án đang được Đất Xanh Miền Bắc chào bán với giá từ 25,8 triệu đồng/m2.

Công bố giá bán dự án EcoLife Tây Hồ

Phối cảnh dự án EcoLife Tây Hồ
Tọa lạc tại ô đất ký hiệu 017-HH1 trong quy hoạch chung của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội. EcoLife Tây Hồ được xây dựng dựa trên khuôn viên rộng 8.000m2, mật độ xây dựng khối tháp dưới 37% với ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện. Dự án gồm 35 tiện ích cảnh quan thiết kế trong khuôn viên công cộng rộng tới 4.500m2.
Dự án có tổng mức đầu tư 974 tỷ đồng gồm 2 tòa nhà 28 và 32 tầng với 2 tầng hầm, cung cấp 600 căn hộ.
Từ dự án, cộng đồng cư dân nơi đây thuận tiện kết nối tới các trục đường chính: Chỉ trong bán kính từ 300 – 500m sẽ tiếp cận được đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài để kết nối tới đường Hoàng Quốc Việt để đến trung tâm quận Cầu Giấy, hay đường Võ Chí Công quận Tây Hồ; cũng trong bán kính 1km đường tiếp cận  đường vành đai 2 để lên sân bay Nội Bài.
Linh Nhi

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.