Sàn giao dịch

Cơ hội sở hữu căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại Hà Nội

10/03/2016 09:14

(DĐDN) - Trong khi thị trường bất động sản Hà Nội khan hiếm các dự án nhà ở có mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn hộ, thì nằm ngay mặt đường Quốc lộ 32, dự án nhà ở xã hội AZ Thăng Long - Bright City đang thu hút sự chú ý của khách hàng do có mức giá khá rẻ từ 14,8 triệu đồng/m2.

Cơ hội sở hữu căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại Hà Nội

Dự án nhà ở xã hội Bright City đang thu hút sự chú ý của khách hàng
Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long ( Bright City) của chủ đầu tư là Công ty Bánh Kẹo Thăng Long được xây dựng trên quyết định chuyển đổi nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội số 964/QĐ-UBND ngày 14/02/2014 của UBND Thành Phố Hà Nội. Chính vì vậy dự án có những tính chất kế thừa về thiết kế, tiện ích của dự án nhà ở thương mại nhưng đưa ra thị trường với mức giá nhà ở xã hội.
Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại Bright City-AZ Thăng Long nằm ở vị trí chiến lược, ngay trên mặt đường Quốc lộ 32, phía trước Đại học Thành Đô, ngay cổng chào giáp ranh giữa Quận Từ Liêm và Huyện Hòa Đức. Chiếu theo Quy hoạch thủ đô đến 2030 tầm nhìn 2050 thì  chung cư Bright City-AZ Thăng Long nằm chính cửa ngõ của thành phố vệ tinh Hoài Đức, kết nối dễ dàng với các khu vực trong và ngoài thành phố nhờ hệ thống đường lớn, hệ thống giao thông bàn cờ và tuyến tàu điện sắp đi vào hoạt động.
Dự án Bright city được thiết kế thành một khu tổ hợp gồm nhà ở, văn phòng dịch vụ thương mại. Trong đó, chủ đầu tư dành một phần diện tích để làm khu thương mại, có siêu thị lớn; khu sinh hoạt cộng đồng; nhà trẻ, mẫu giáo; phòng y tế; khu spa; gym; phòng đọc sách ở các tầng 1,2 rộng trên 10.000m2. Khu để xe rộng trên 20.000m2 theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Diện tích cây xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng để tạo ra một không gian sống trong lành, thoáng mát cho toàn bộ khu dân cư.
Dự án này nằm trong gói hỗ trợ vay vốn 30.000 tỷ và được ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hà Nội cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng và bàn giao, cùng với tiến độ thanh toán rất linh hoạt của nhà phân phối, chia thành 08 lần trong suốt quá trình triển khai dự án. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng trước 20% giá trị, tương đương số tiền 130-200 triệu đồng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án.
Linh Nhi
 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.