Sàn giao dịch

Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ dự án Kim Long City

19/03/2018 16:46

Sau thành công của giai đoạn I, Công ty Cổ phần Bất động sản Protech chính thức tổ chức Lễ giới thiệu giai đoạn II – Khu đô thị Kim Long City và tung ra thị trường những block đẹp nhất với mức giá hấp hẫn.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ dự án Kim Long City

Lễ giới thiệu giai đoạn II Kim Long City thu hút đông đảo khách hàng

Kim Long City - Khu E tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, nằm trên hai cung đường chính Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m), TP Đà Nẵng, liên kết hầu hết các tiện ích trong khu vực.

Dự án có tổng diện tích 145.267m2 bao gồm 69.942m2 đất ở nhà phố, diện tích đất công viên cây xanh 10.082m2, đất công trình giáo dục 6.950m2, đất thương mại dịch vụ 4.836m2 và đất giao thông là 53,457m2.

Tại lễ giới thiệu giai đoạn II dự án, ông Nguyễn Thế Trung - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Protech cho biết: không chỉ được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích công cộng, Kim Long City - Khu E còn đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân về một cuộc sống tiện nghi với 38 tiện ích nội khu đa dạng, cùng nhiều tiện ích ngoại khu phong phú.

“Không những thế, với vị trí đắc địa và pháp lý rõ ràng, minh bạch, Kim Long City - Khu E sẽ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2018” – ông Trung khẳng định.

THÀNH TRUNG

 

 

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.