Sàn giao dịch

Chính thức ra mắt thương hiệu Đất Xanh Miền Trung Nam Đà Nẵng

14/05/2018 08:55

Sáng 13/5, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung chính thức ra mắt thương hiệu Đất Xanh Miền Trung Nam Đà Nẵng và mở bán 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại trung tâm quận Ngũ Hành Sơn.

Chính thức ra mắt thương hiệu Đất Xanh Miền Trung Nam Đà Nẵng

Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung chính thức ra mắt thương hiệu mới

Với phân hiệu thứ 3 ngay tại TP Đà Nẵng, Đất Xanh miền Trung Nam Đà Nẵng là hệ thống văn phòng làm việc kiểu mới theo tiêu chuẩn năm sao với các tính năng đặc biệt như điều khiển qua giọng nói, smartphone…

Đất Xanh Miền Trung có vốn chủ sỡ hữu 500 tỷ đồng, tổng tài sản 2.000 tỷ đồng và đóng góp hơn 100 tỷ đồng mỗi năm vào ngân sách Nhà Nước. Ngoài ra, công ty còn đánh dấu bước ngoặt phát triển khi lập kỷ lục về đầu tư, xây dựng, bàn giao chỉ trong 6 tháng và sang sổ hồng trong 12 tháng cho hai dự án Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street. 

Năm 2018, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung Nam Đà Nẵng đặt ra mục tiêu đạt 1.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế và đề ra tiêu chí hoàn thành các hạng mục nhà ở cao cấp để bàn giao cho khách hàng vượt tiến độ cam kết với thời hạn giao nhà không vượt quá 6 tháng và trao sổ hồng chỉ trong 12 tháng.

Nhân dịp ra mắt, Đất Xanh Miền Trung Nam Đà Nẵng giới thiệu dự án cao cấp bên sông Cổ Cò với 2 sản phẩm chính: One River Resorts và One River Complex. Đây là 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật hội tụ đầy đủ các điều kiện về tiện ích, cảnh quan và là dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư thời gian gần đây.

HƯƠNG THU

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.