Sàn giao dịch

Chỉ 180 triệu đồng vào ở ngay căn hộ tiện ích nhất khu Nam Hà Nội

21/12/2017 14:52

Chỉ với 180 triệu đồng, khách hàng được nhận nhà vào ở ngay khi mua căn hộ Lộc Ninh Singashine. 70% giá trị căn hộ còn lại khách hàng sẽ được vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng.

Chỉ 180 triệu đồng vào ở ngay căn hộ tiện ích nhất khu Nam Hà Nội

Với 5 tầng thương mại, Lộc Ninh Singashine mang đến tiện ích hoàn hảo cho cư dân

Nhận căn hộ Lộc Ninh Singashine với 180 triệu đồng 

Mới đây, chủ đầu tư dự án Lộc Ninh Singashine đã đưa ra chính sách bán hàng với ưu đãi lớn. Theo đó, căn hộ có mức giá 600 triệu đồng, khách hàng chỉ cần đóng 180 triệu đồng tương đương với 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà vào ở ngay. 420 triệu đồng còn lại, tương đương 70% giá trị căn hộ sẽ được sử dụng gói hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng.

Như vậy, nếu mức lãi suất ngân hàng thấp nhất là 7.8%, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 3,5 triệu đồng/ tháng. Và trong 12 tháng đầu, mỗi tháng chỉ phải chi trả số tiền gốc là 1.750.000 đồng. Việc này tạo “khoảng nghỉ” để khách hàng có bước chuẩn bị tài chính cho những lần thanh toán tiếp theo.

Trong trường hợp không sử dụng gói hỗ trợ tài chính, khách hàng sẽ nhận ngay 500.000 đồng/m2. Có nghĩa tổng diện tích căn hộ khoảng 80m2, khách hàng sẽ nhận được chừng 40 triệu đồng.

Ngoài ra, tại chính sách này, các gói khuyến mại khác được chủ đầu tư tích hợp nhằm gia tăng lợi ích cho người mua như: Tặng ngay từ 10 - 15 triệu đồng khi trở thành 30 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán ngay trước Tết Nguyên đán năm 2018; Tặng 2 năm phí quản lý tòa nhà tương đương với 8 triệu đồng; Tặng thẻ bơi miễn phí trong vòng 1 năm…

Với mức giá từ 12 - 14 triệu đồng/m2 cho căn hộ có diện tích tích từ 50 - 80m2 cùng gói khuyến mại trong chính sách của chủ đầu tư, mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả từ 4 - 5 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ tại Lộc Ninh Singashine.

Căn hộ tiện ích nhất khu vực Hà Đông - Xuân Mai

Dự án Lộc Ninh Singashine là tổ hợp tiện ích văn phòng và căn hộ với tổng diện tích xây dựng là 5.920,5m2. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng với tổng số căn hộ là 448 căn. 

Đặc biệt, với 5 tầng thương mại, Lộc Ninh Singashine tích hợp đa dạng tiện ích đẳng cấp như rạp chiếu phim, bể bơi, trung tâm thương mại, spa, gym, trung tâm tổ chức sự kiện, trường mầm non… Với những tiện ích này, cư dân của dự án sẽ được hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất khu vực Hà Đông - Xuân Mai.

Lộc Ninh Singashine nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội

Lộc Ninh Singashine nằm tại trung tâm thị trấn Chúc Sơn của huyện Chương Mỹ - cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Thông qua quốc lộ 6, từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển sẽ đến được các trường Đại học như Đại học Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện Quân y 103, Đại học An ninh nhân dân.. và các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bênh viên K cơ sở 3 (Tân Triều)...

Với vị trí thuận lợi, nằm trong khu vực đang phát triển cùng giá thành hợp lý, sở hữu nhà tại Lộc Ninh không phải chỉ sở hữu nơi ở đẳng cấp mà còn sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng bền vững.

THU HUYỀN

 

 


 

 

 

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Ông Stephen Wyatt - Tổng giám đốc JLL Việt Nam bày tỏ lo ngại khi trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng vẫn chưa có một dẫn chứng cụ thể nào về tính thanh khoản, các dự án condotel đã đi vào vận hành cũng rất ít. Căn hộ nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư chủ yếu nhờ vào các chính sách cam lợi nhuận hấp dẫn.

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

Sáng 19/3, hàng trăm cư dân mua nhà tại dự án Bright City thôn Lai Xá (Hoài Đức - Hà Nội) đã xuống đường đồng loạt kêu cứu, yêu cầu chủ đầu tư là Công ty TNHH bánh kẹo Thăng Long bàn giao nhà đúng thời hạn.

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

“Một doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn tạo dựng”.