Sàn giao dịch

CENGROUP là tổng đại lý phân phối các sản phẩm dự án Gamuda Gardens

11/06/2016 14:19

(DĐDN) - Ngày 11/6 tại KĐT Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội), “Lễ Ký kết Hệ thống Đại lý chiến lược và Ra mắt Biệt thự song lập giai đoạn II” dự án Gamda Gardens đã chính thức diễn ra giữa chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (CENGROUP).

CENGROUP là tổng đại lý phân phối các sản phẩm dự án Gamuda Gardens

CenGroup chính thức trở thành tổng đại lý phân phối các sản phẩm của dự án Gamuda Gardens
Với mong muốn những sản phẩm ưu việt của mình nhanh chóng tới tay các khách hàng có nhu cầu ở thực, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam quyết định chọn CENGROUP - một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phân phối và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện nay để làm tổng đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Gamuda Gardens.
Với vai trò là tổng đại lý, CENGROUP cũng tiến hành ký kết hợp tác phân phối chiến lược với các đại lý thành viên: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA), Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Đạt Phát (Đạt Phát), Công ty Tư vấn Bất động sản Tân Thịnh (Tân Thịnh), Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ MHomes Hà Nội (MHomes), Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Vincenland (Vincenland). Trong đó, STDA đóng vai trò là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với chủ đầu tư, hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư từ giai đoạn trước khi sản phẩm bất động sản hình thành, đến giai đoạn bán hàng và  cho tới khi khách hàng nhận nhà, xây dựng cuộc sống mới tại Khu đô thị. 
Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức hợp chính của Gamuda City, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị khép kín đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. Trong giai đoạn I, Gamuda Gardens đã tạo ra cơn “sốt” mới trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội. Trong giai đoạn II, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục cho ra mắt 44 căn biệt thự song lập được thiết kế theo phong cách đương đại, sáng tạo đỉnh cao gồm hai căn nhà biệt lập đối xứng, ghép lại tạo thành một thể kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ.
Mỗi căn biệt thự song lập giai đoạn II cao 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất từ 188 - 429m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 256 m2. Mỗi căn đều có 3 mặt thoáng với hệ thống cửa sổ kính lớn.
Trong khuôn khổ Lễ Ký kết Tổng đại lý chiến lược phân phối, CĐT Gamuda Land Việt Nam đã chính thức ra mắt Biệt thự song lập giai đoạn II – Gamuda Gardens và dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn: Chiết khấu 5% giá trị sản phẩm cho 5 khách hàng đầu tiên đặt chỗ thành công.
Linh Nhi
 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.