Sàn giao dịch

Batdongsan.com.vn bảo trợ truyền thông độc quyền cho VARS

17/06/2016 11:40

(DĐDN) - Nhằm kết nối cũng như nâng cao hơn nữa hiệu quả tương tác giữa các nhà môi giới với người tiêu dùng, ngày 14/6, Batdongsan.com.vn và Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã chính thức bắt tay hợp tác trong lĩnh vực truyền thông.

Batdongsan.com.vn bảo trợ truyền thông độc quyền cho VARS

Lễ ký kết hợp tác giữa đại điện VARS và batdongsan.com.vn
Theo nội dung hợp tác, Batdongsan.com.vn sẽ trở thành nhà bảo trợ truyền thông online độc quyền của VARS trong các sự kiện. Toàn bộ các hoạt động và sự kiện của Hội sẽ được truyền thông trực tiếp trên Website Batdongsan.com.vn. Theo đó, hình ảnh và thương hiêu của Batdongsan.com.vn sẽ đồng hành và hiển thị trên mọi sự kiện và hoạt động của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.
Trong khuôn khổ nội dung hợp tác, Batdongsan.com.vn cũng cam kết sẽ đồng hành cùng Hội trong mọi hoạt động truyền thông, góp phần xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Đặc biệt, Batdongsan.com.vn còn dành tặng những món quà đặc biệt ý nghĩa cho những khách hàng khi đăng ký là Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.
Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chia sẻ, việc hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại những lợi ích không chỉ là song hành cho hai bên mà còn đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. "Khách hàng được tiếp cận thông tin từ nguồn tin uy tín, chất lượng. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được các nhà môi giới tin cậy để đặt niềm tin. Thông tin giao dịch trên thị trường sẽ trở nên minh bạch hơn, từ đó tạo dựng tỷ lệ giao dịch thành công cao cho các giao dịch trên thị trường” - ông Đính cho biết.
Đồng quan điểm, Bà Trần Thị Hồng Thúy, Phó GĐ Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Đại Việt, đơn vị chủ quản website Batdongsan.com.vn khẳng định: “Chủ trương của Batdongsan.com.vn là đồng hành cùng VARS để xây dựng một cộng đồng môi giới vững mạnh, uy tín và mang lại lợi ích tốt hơn nữa cho khách hàng. Không chỉ vậy, Batdongsan.com.vn cũng mong muốn mang đến những quyền lợi thiết thực cho hội viên và giúp những hội viên môi giới tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất”.
Linh Nhi
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.