Sàn giao dịch

Batdongsan.com.vn bảo trợ truyền thông độc quyền cho VARS

17/06/2016 11:40

(DĐDN) - Nhằm kết nối cũng như nâng cao hơn nữa hiệu quả tương tác giữa các nhà môi giới với người tiêu dùng, ngày 14/6, Batdongsan.com.vn và Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã chính thức bắt tay hợp tác trong lĩnh vực truyền thông.

Batdongsan.com.vn bảo trợ truyền thông độc quyền cho VARS

Lễ ký kết hợp tác giữa đại điện VARS và batdongsan.com.vn
Theo nội dung hợp tác, Batdongsan.com.vn sẽ trở thành nhà bảo trợ truyền thông online độc quyền của VARS trong các sự kiện. Toàn bộ các hoạt động và sự kiện của Hội sẽ được truyền thông trực tiếp trên Website Batdongsan.com.vn. Theo đó, hình ảnh và thương hiêu của Batdongsan.com.vn sẽ đồng hành và hiển thị trên mọi sự kiện và hoạt động của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.
Trong khuôn khổ nội dung hợp tác, Batdongsan.com.vn cũng cam kết sẽ đồng hành cùng Hội trong mọi hoạt động truyền thông, góp phần xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Đặc biệt, Batdongsan.com.vn còn dành tặng những món quà đặc biệt ý nghĩa cho những khách hàng khi đăng ký là Hội viên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.
Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Đính - Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chia sẻ, việc hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại những lợi ích không chỉ là song hành cho hai bên mà còn đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. "Khách hàng được tiếp cận thông tin từ nguồn tin uy tín, chất lượng. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm được các nhà môi giới tin cậy để đặt niềm tin. Thông tin giao dịch trên thị trường sẽ trở nên minh bạch hơn, từ đó tạo dựng tỷ lệ giao dịch thành công cao cho các giao dịch trên thị trường” - ông Đính cho biết.
Đồng quan điểm, Bà Trần Thị Hồng Thúy, Phó GĐ Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Đại Việt, đơn vị chủ quản website Batdongsan.com.vn khẳng định: “Chủ trương của Batdongsan.com.vn là đồng hành cùng VARS để xây dựng một cộng đồng môi giới vững mạnh, uy tín và mang lại lợi ích tốt hơn nữa cho khách hàng. Không chỉ vậy, Batdongsan.com.vn cũng mong muốn mang đến những quyền lợi thiết thực cho hội viên và giúp những hội viên môi giới tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất”.
Linh Nhi
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.