Sàn giao dịch

900 khách hàng sở hữu căn hộ Jamila

19/03/2018 16:37

Jamila là dự án đánh dấu sự trở lại của Khang Điền với phân khúc căn hộ, sau nhiều năm tập trung phát triển và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường về dòng sản phẩm Nhà phố liên kế và Biệt thự cao cấp.

900 khách hàng sở hữu căn hộ Jamila

Hơn 1.200 khách hàng đến từ rất sớm để tìm hiểu căn hộ Jamila

Jamila tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành với Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây (nút giao Đỗ Xuân Hợp). Dự án có diện tích 1,7ha, bao gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng, được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore với 4 tòa nhà ôm trọn khu tiện ích phong phú ngay trung tâm dự án.

Tổng diện tích mảng xanh lên đến 7.000m2 là không gian “tropical” (nhiệt đới) xanh mát xen kẽ với 50 tiện ích nội khu hiện đại như: Cụm hồ bơi tràn, pool bar đẳng cấp, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, shop house, phòng gym… đảm bảo cho các hoạt động thư giãn và giữ gìn sức khỏe của cư dân.

Ngoài ra, Jamila còn được bảo chứng bởi rất nhiều tên tuổi lớn như: Đơn vị thiết kế Singapore Ong & Ong, tổng thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị quản lý chuyên nghiệp CBRE, đơn vị quản lý chất lượng SCQC, ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính Vietinbank.

Hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích, mảng xanh… Jamila đã khẳng định sức “nóng” trên thị trường bất động sản ngay từ những ngày đầu công bố khi gần 900 căn được bán ra chỉ trong thời gian ngắn.

Sắp tới, Khang Điền sẽ công bố dự án căn hộ mới. Theo thông tin ban đầu, dự án sẽ gồm 4 block với 1.570 căn hộ; có thiết kế đa dạng từ 1- 3 phòng ngủ và có thêm căn hộ Duplex… được dự đoán sẽ “gây sốt” thị trường khu Đông trong thời gian tới.

PHẠM HÙNG

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.