Sàn giao dịch

900 khách hàng sở hữu căn hộ Jamila

19/03/2018 16:37

Jamila là dự án đánh dấu sự trở lại của Khang Điền với phân khúc căn hộ, sau nhiều năm tập trung phát triển và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường về dòng sản phẩm Nhà phố liên kế và Biệt thự cao cấp.

900 khách hàng sở hữu căn hộ Jamila

Hơn 1.200 khách hàng đến từ rất sớm để tìm hiểu căn hộ Jamila

Jamila tọa lạc ngay mặt tiền đường Song Hành với Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây (nút giao Đỗ Xuân Hợp). Dự án có diện tích 1,7ha, bao gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng, được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore với 4 tòa nhà ôm trọn khu tiện ích phong phú ngay trung tâm dự án.

Tổng diện tích mảng xanh lên đến 7.000m2 là không gian “tropical” (nhiệt đới) xanh mát xen kẽ với 50 tiện ích nội khu hiện đại như: Cụm hồ bơi tràn, pool bar đẳng cấp, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, shop house, phòng gym… đảm bảo cho các hoạt động thư giãn và giữ gìn sức khỏe của cư dân.

Ngoài ra, Jamila còn được bảo chứng bởi rất nhiều tên tuổi lớn như: Đơn vị thiết kế Singapore Ong & Ong, tổng thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị quản lý chuyên nghiệp CBRE, đơn vị quản lý chất lượng SCQC, ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính Vietinbank.

Hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích, mảng xanh… Jamila đã khẳng định sức “nóng” trên thị trường bất động sản ngay từ những ngày đầu công bố khi gần 900 căn được bán ra chỉ trong thời gian ngắn.

Sắp tới, Khang Điền sẽ công bố dự án căn hộ mới. Theo thông tin ban đầu, dự án sẽ gồm 4 block với 1.570 căn hộ; có thiết kế đa dạng từ 1- 3 phòng ngủ và có thêm căn hộ Duplex… được dự đoán sẽ “gây sốt” thị trường khu Đông trong thời gian tới.

PHẠM HÙNG

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.