Sàn giao dịch

80% sản phẩm Thăng Long Home Hưng Phú có chủ

27/09/2017 11:18

Khu dân cư xanh Thăng Long Home Hưng Phú vừa được CTCP DKRA Việt Nam công bố mới đây tại TP.HCM đã đạt được lượng giao dịch đáng ngạc nhiên.

80% sản phẩm Thăng Long Home Hưng Phú có chủ

Hơn 80% sản phẩm Thăng Long Home Hưng Phú đã được đặt mua thành công

Theo đó, hơn 80% sản phẩm đã được đặt mua thành công của Thăng Long Home Hưng Phú là minh chứng cho thấy, phân khúc nhà liền thổ luôn được khách hàng quan tâm.

Thăng Long Home Hưng Phú tọa lạc trên mặt tiền đường Tô Ngọc Vân - tuyến đường trung tâm của Quận Thủ Đức, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng hiện hữu và tuyến đường Vành Đai 2. Từ đây, cư dân chỉ mất 2 phút di chuyển ra đại lộ Phạm văn Đồng 12 làn xe, di chuyển dễ dàng đến Bình Thạnh, Quận 1, Gò Vấp. Cư dân cũng dễ dàng kết nối đến Quận 9, Quận 2 thông qua xa lộ Hà Nội.

Dự án có quy mô 9,2 ha bao gồm 197 căn nhà phố và 30 căn biệt thự có diện tích từ 100 - 264 m2. Với việc dành đến 66% diện tích để kiến tạo mảng xanh và tiện ích, Thăng Long Home Hưng Phú là khu dân cư kiểu mẫu mà khách hàng ở đô thị ưa chuộng.

Theo DKRA Việt Nam, đây là dự án duy nhất tại Thủ Đức sở hữu khu biệt thự “view” hồ gồm 30 sản phẩm hiện đại, có các dịch vụ đi kèm.

Mức giá được DKRA Việt Nam công bố của dự án Thăng Long Home Hưng Phú từ 27 triệu đồng/m2, được xem là mức giá thấp so với khảo sát các sản phẩm có cùng mặt bằng trên tuyến đường Tô Ngọc Vân.

Thuận Hóa

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.