Sàn giao dịch

80% sản phẩm Thăng Long Home Hưng Phú có chủ

27/09/2017 11:18

Khu dân cư xanh Thăng Long Home Hưng Phú vừa được CTCP DKRA Việt Nam công bố mới đây tại TP.HCM đã đạt được lượng giao dịch đáng ngạc nhiên.

80% sản phẩm Thăng Long Home Hưng Phú có chủ

Hơn 80% sản phẩm Thăng Long Home Hưng Phú đã được đặt mua thành công

Theo đó, hơn 80% sản phẩm đã được đặt mua thành công của Thăng Long Home Hưng Phú là minh chứng cho thấy, phân khúc nhà liền thổ luôn được khách hàng quan tâm.

Thăng Long Home Hưng Phú tọa lạc trên mặt tiền đường Tô Ngọc Vân - tuyến đường trung tâm của Quận Thủ Đức, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng hiện hữu và tuyến đường Vành Đai 2. Từ đây, cư dân chỉ mất 2 phút di chuyển ra đại lộ Phạm văn Đồng 12 làn xe, di chuyển dễ dàng đến Bình Thạnh, Quận 1, Gò Vấp. Cư dân cũng dễ dàng kết nối đến Quận 9, Quận 2 thông qua xa lộ Hà Nội.

Dự án có quy mô 9,2 ha bao gồm 197 căn nhà phố và 30 căn biệt thự có diện tích từ 100 - 264 m2. Với việc dành đến 66% diện tích để kiến tạo mảng xanh và tiện ích, Thăng Long Home Hưng Phú là khu dân cư kiểu mẫu mà khách hàng ở đô thị ưa chuộng.

Theo DKRA Việt Nam, đây là dự án duy nhất tại Thủ Đức sở hữu khu biệt thự “view” hồ gồm 30 sản phẩm hiện đại, có các dịch vụ đi kèm.

Mức giá được DKRA Việt Nam công bố của dự án Thăng Long Home Hưng Phú từ 27 triệu đồng/m2, được xem là mức giá thấp so với khảo sát các sản phẩm có cùng mặt bằng trên tuyến đường Tô Ngọc Vân.

Thuận Hóa

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.