Sàn giao dịch

50 giao dịch được chốt tại lễ mở bán căn hộ Tokyo Tower

25/12/2017 19:00

Mới đây, sự kiện mở bán và tham quan nhà mẫu dự án Tokyo Tower đã chính thức diễn ra. Đơn vị phân phối dự án TSG Land cho biết đã có hơn 50 giao dịch được chốt trong sự kiện.

50 giao dịch được chốt tại lễ mở bán căn hộ Tokyo Tower

Khách hàng đặt mua căn hộ tại lễ mở bán

Tọa lạc tại ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, dự án Tokyo Tower có quy mô 51 tầng, được ví như ngọn hải đăng phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Ông Vương Minh Đức - Giám đốc kinh doanh CTCP Sông Đà 1.01 - chủ đầu tư dự án cho biết, Tokyo Tower được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản, có khả năng chống được động đất đến 7,5 độ Richte. Tòa nhà được trang bị hệ thống chống cháy Sprinkler có khả năng phân lập các khu vực cháy, tự động chữa cháy bằng vòi phun nước khi có khói.

Đặc biệt, chủ đầu tư chi hơn 18 tỷ đồng để nhập khẩu và lắp đặt hệ thống thang máy thoát hiểm chạy xuyên suốt tòa nhà (từ tầng 1 đến tầng 51), đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân trước các sự cố không mong muốn.

Không chỉ đáp ứng yếu tố an toàn, chủ đầu tư còn mang đến trải nghiệm sống cho cư dân khi đưa “phong cách Nhật” vào từng không gian sống của Tokyo Tower. Đối với các căn hộ là thiết kế cửa kính đón ánh sáng tự nhiên, mở tầm nhìn panorama, trong khi đó với không gian chung là sự xuất hiện của các hệ thống đại siêu thị Nhật Bản và đặc biệt là trung tâm thương mại theo mô hình One Stop Shop (OSS) tích hợp mua sắm, giải trí tại “một điểm đến”.

Tokyo Tower có giá bán căn hộ hợp lý. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 600 triệu (tương đương với 30% tổng giá trị căn hộ) được sở hữu ngay căn hộ nội thất cơ bản trị giá 2 tỷ đồng. 70% giá trị thanh toán còn lại được PVcomBank hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng.

Hiện tại, Tokyo Tower đã hoàn tất xây thô và đi vào giai đoạn cao điểm của công tác hoàn thiện.

 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.