Sàn giao dịch

39 căn shophouse P.H Nha Trang bán hết veo trong vòng 1 giờ

17/12/2017 11:20

Mới đây, Sàn giao dịch Bất động sản Đất Phố Nha Trang đã phối hợp cùng Công ty CP Tư vấn Bất động sản ILand Viet Nam mở bán 39 căn shophouse duy nhất tại Nha Trang. Chưa đầy 1 tiếng, số lượng shophouse đã bán hết sạch.

39 căn shophouse P.H Nha Trang bán hết veo trong vòng 1 giờ

Các nhà đầu tư liên tục chốt căn tại lễ mở bán

Sở dĩ shophouse P.H Nha Trang có sức hút lớn bởi đây là một trong những dự án hiếm hoi có shophouse trên địa bàn TP Nha Trang, diện tích dao động từ 80m2 đến 200m2, sở hữu vị trí đẹp với 4 mặt tiền chính là đường Tô Hiệu, Võ Thị Sáu, Trường Sơn, đường Số 1 và khuôn viên bên trong chung cư.

Ông Phạm Ngọc Vũ - Giám đốc Sàn giao dịch Đất Phố phân tích, sở dĩ Shophouse P.H Nha Trang hút khách là do được thiết kế tối ưu với 2 sự lựa chọn đầu tư: Loại 1 trệt 2 lầu và loại căn hộ 1 trệt 1 lầu vừa ở vừa kinh doanh. Đặc biệt mỗi shophouse còn có lợi thế với chỗ để xe rộng rãi cùng phần diện tích hiên trước nhà rộng đến 6m chưa tính 3m hành lang đường bộ.

Dự án cũng sở hữu lợi thế lớn với nguồn khách quá tiềm năng: Không chỉ sở hữu lợi thế khi kinh doanh ở trung tâm thành phố du lịch biển sôi động nhất miền trung (6 tháng đầu năm Nha Trang đón hơn 2,6 triệu lượt khách, trong đó gần 1 triệu lượt khách quốc tế, tăng 80,4% so với cùng kỳ), Shophouse P.H Nha Trang còn được đảm bảo nguồn khách lớn và ổn định từ chính cư dân của dự án gồm 3 tháp (1 tầng hầm, 26 tầng tầng nổi) với 1.200 căn hộ tương đương hơn 3.000 cư dân. Chưa kể shophouse P.H Nha Trang còn được sở hữu vĩnh viễn thay vì 50 năm như các dự án khác trên địa bàn.

“Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê cho thuê cũng cao, dòng tiền khi đầu tư dòng sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao từ 8-12%/năm, cao hơn hiệu suất đầu tư của bất kỳ loại hình bất động sản nào khác hiện nay bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng. Do vậy, không chỉ chỉ đảm bảo tính thanh khoản tốt mà cơ hội gia tăng giá trị tài sản của Shophouse P.H Nha Trang là điều mà giới đầu tư không cần tranh luận” – ông Vũ khẳng định.

DIỆU HOA

 

 

 

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.