Sàn giao dịch

39 căn shophouse P.H Nha Trang bán hết veo trong vòng 1 giờ

17/12/2017 11:20

Mới đây, Sàn giao dịch Bất động sản Đất Phố Nha Trang đã phối hợp cùng Công ty CP Tư vấn Bất động sản ILand Viet Nam mở bán 39 căn shophouse duy nhất tại Nha Trang. Chưa đầy 1 tiếng, số lượng shophouse đã bán hết sạch.

39 căn shophouse P.H Nha Trang bán hết veo trong vòng 1 giờ

Các nhà đầu tư liên tục chốt căn tại lễ mở bán

Sở dĩ shophouse P.H Nha Trang có sức hút lớn bởi đây là một trong những dự án hiếm hoi có shophouse trên địa bàn TP Nha Trang, diện tích dao động từ 80m2 đến 200m2, sở hữu vị trí đẹp với 4 mặt tiền chính là đường Tô Hiệu, Võ Thị Sáu, Trường Sơn, đường Số 1 và khuôn viên bên trong chung cư.

Ông Phạm Ngọc Vũ - Giám đốc Sàn giao dịch Đất Phố phân tích, sở dĩ Shophouse P.H Nha Trang hút khách là do được thiết kế tối ưu với 2 sự lựa chọn đầu tư: Loại 1 trệt 2 lầu và loại căn hộ 1 trệt 1 lầu vừa ở vừa kinh doanh. Đặc biệt mỗi shophouse còn có lợi thế với chỗ để xe rộng rãi cùng phần diện tích hiên trước nhà rộng đến 6m chưa tính 3m hành lang đường bộ.

Dự án cũng sở hữu lợi thế lớn với nguồn khách quá tiềm năng: Không chỉ sở hữu lợi thế khi kinh doanh ở trung tâm thành phố du lịch biển sôi động nhất miền trung (6 tháng đầu năm Nha Trang đón hơn 2,6 triệu lượt khách, trong đó gần 1 triệu lượt khách quốc tế, tăng 80,4% so với cùng kỳ), Shophouse P.H Nha Trang còn được đảm bảo nguồn khách lớn và ổn định từ chính cư dân của dự án gồm 3 tháp (1 tầng hầm, 26 tầng tầng nổi) với 1.200 căn hộ tương đương hơn 3.000 cư dân. Chưa kể shophouse P.H Nha Trang còn được sở hữu vĩnh viễn thay vì 50 năm như các dự án khác trên địa bàn.

“Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê cho thuê cũng cao, dòng tiền khi đầu tư dòng sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao từ 8-12%/năm, cao hơn hiệu suất đầu tư của bất kỳ loại hình bất động sản nào khác hiện nay bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng. Do vậy, không chỉ chỉ đảm bảo tính thanh khoản tốt mà cơ hội gia tăng giá trị tài sản của Shophouse P.H Nha Trang là điều mà giới đầu tư không cần tranh luận” – ông Vũ khẳng định.

DIỆU HOA

 

 

 

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.