Sàn giao dịch

302 triệu đồng/nền đất khu Nam Đà Nẵng

21/08/2017 09:30

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Gaia vừa tổ chức Lễ mở bán dự án khu đô thị Gaia City với mức giá từ 387 triệu đồng cùng với mức chiết khấu lên tới 16%.

302 triệu đồng/nền đất khu Nam Đà Nẵng

Khách hàng tìm hiểu thông tin tại lễ mở bán dự án khu đô thị Gaia City

Khu đô thị Gaia City do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Gaia phát triển có tổng diện tích gần 9ha, thuộc phường Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – vị trí được ví như “cột sống” kết nối Đà Nẵng - Hội An.

Khu đô thị tiếp giáp trục đường lớn 27m hướng thẳng ra bãi biển Viêm Đông và trục đường Trần Đại Nghĩa, kết nối Đà Nẵng - Quảng Nam; phía Bắc giáp sông Cổ Cò, phía Nam giáp KĐT Coco Center House, phía Đông là Vành đai du lịch phía Nam Đà Nẵng và phía Tây là Làng đại học Đà Nẵng.  

Đặc biệt, Gaia City được quy hoạch tổng thể xanh hiện đại hướng về cảnh quan thiên nhiên với công viên lớn, rộng 6.207 m2 ngay trong lòng đô thị nên dự án hứa hẹn mang đến một không gian xanh trong lành cho mọi gia đình.

Với giá bán từ 302 triệu đồng, cùng với mức chiết khấu lên tới 16% dự án được giới đầu tư nhận định là một trong những dự án bất động sản có mức giá tốt nhất tại thị trường Nam Đà Nẵng.

Nguyễn Phước

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Ông Stephen Wyatt - Tổng giám đốc JLL Việt Nam bày tỏ lo ngại khi trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng vẫn chưa có một dẫn chứng cụ thể nào về tính thanh khoản, các dự án condotel đã đi vào vận hành cũng rất ít. Căn hộ nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư chủ yếu nhờ vào các chính sách cam lợi nhuận hấp dẫn.

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

Sáng 19/3, hàng trăm cư dân mua nhà tại dự án Bright City thôn Lai Xá (Hoài Đức - Hà Nội) đã xuống đường đồng loạt kêu cứu, yêu cầu chủ đầu tư là Công ty TNHH bánh kẹo Thăng Long bàn giao nhà đúng thời hạn.

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

“Một doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn tạo dựng”.