Sàn giao dịch

302 triệu đồng/nền đất khu Nam Đà Nẵng

21/08/2017 09:30

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Gaia vừa tổ chức Lễ mở bán dự án khu đô thị Gaia City với mức giá từ 387 triệu đồng cùng với mức chiết khấu lên tới 16%.

302 triệu đồng/nền đất khu Nam Đà Nẵng

Khách hàng tìm hiểu thông tin tại lễ mở bán dự án khu đô thị Gaia City

Khu đô thị Gaia City do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Gaia phát triển có tổng diện tích gần 9ha, thuộc phường Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – vị trí được ví như “cột sống” kết nối Đà Nẵng - Hội An.

Khu đô thị tiếp giáp trục đường lớn 27m hướng thẳng ra bãi biển Viêm Đông và trục đường Trần Đại Nghĩa, kết nối Đà Nẵng - Quảng Nam; phía Bắc giáp sông Cổ Cò, phía Nam giáp KĐT Coco Center House, phía Đông là Vành đai du lịch phía Nam Đà Nẵng và phía Tây là Làng đại học Đà Nẵng.  

Đặc biệt, Gaia City được quy hoạch tổng thể xanh hiện đại hướng về cảnh quan thiên nhiên với công viên lớn, rộng 6.207 m2 ngay trong lòng đô thị nên dự án hứa hẹn mang đến một không gian xanh trong lành cho mọi gia đình.

Với giá bán từ 302 triệu đồng, cùng với mức chiết khấu lên tới 16% dự án được giới đầu tư nhận định là một trong những dự án bất động sản có mức giá tốt nhất tại thị trường Nam Đà Nẵng.

Nguyễn Phước

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai kế hoạch năm 2018 Ngành Xây dựng do Bộ Xây dựng tổ chức mới đây, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) đã có nhiều kiến nghị nhằm đưa thị trường bất động sản phát triển ổn định, bền vững.

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

Những ngày này, hầu như ai đi qua ngã tư Nguỵ Như Kon Tum - Nguyễn Tuân cũng đều ấn tượng về một toà nhà sở hữu 2 mặt tiền đang được hoàn thiện mang tên The Legend với thiết kế khá độc đáo.

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy lượng giao dịch nhà mới tại 50 thành phố của Trung Quốc đã giảm 18% trong năm 2017 do ảnh hưởng của chính sách kiềm chế đầu cơ bất động sản của Chính phủ nước này.