Sàn giao dịch

302 triệu đồng/nền đất khu Nam Đà Nẵng

21/08/2017 09:30

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Gaia vừa tổ chức Lễ mở bán dự án khu đô thị Gaia City với mức giá từ 387 triệu đồng cùng với mức chiết khấu lên tới 16%.

302 triệu đồng/nền đất khu Nam Đà Nẵng

Khách hàng tìm hiểu thông tin tại lễ mở bán dự án khu đô thị Gaia City

Khu đô thị Gaia City do Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Gaia phát triển có tổng diện tích gần 9ha, thuộc phường Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – vị trí được ví như “cột sống” kết nối Đà Nẵng - Hội An.

Khu đô thị tiếp giáp trục đường lớn 27m hướng thẳng ra bãi biển Viêm Đông và trục đường Trần Đại Nghĩa, kết nối Đà Nẵng - Quảng Nam; phía Bắc giáp sông Cổ Cò, phía Nam giáp KĐT Coco Center House, phía Đông là Vành đai du lịch phía Nam Đà Nẵng và phía Tây là Làng đại học Đà Nẵng.  

Đặc biệt, Gaia City được quy hoạch tổng thể xanh hiện đại hướng về cảnh quan thiên nhiên với công viên lớn, rộng 6.207 m2 ngay trong lòng đô thị nên dự án hứa hẹn mang đến một không gian xanh trong lành cho mọi gia đình.

Với giá bán từ 302 triệu đồng, cùng với mức chiết khấu lên tới 16% dự án được giới đầu tư nhận định là một trong những dự án bất động sản có mức giá tốt nhất tại thị trường Nam Đà Nẵng.

Nguyễn Phước

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.