Sàn giao dịch

100 môi giới đầu tiên nhận chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp

13/12/2016 10:17

(DĐDN) - 100 môi giới đầu tiên sẽ được nhận chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp vào ngày 14/12/2016 tại Hội trường tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

100 môi giới đầu tiên nhận chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp

Việt Nam đang có khoảng 100.000 môi giới bất động sản hoạt động

Chứng chỉ nghề môi giới BĐS do sở Xây dựng Hà Nội cấp dành cho những môi giới đã hoàn thành việc học và thi sát hạch do Hội môi giới BĐS phối hợp với nghemoigioi.vn tổ chức.

Nghemoigioi.vn là website đầu tiên dành cho cộng đồng nghề môi giới BĐS trên toàn quốc. Đây không những là địa chỉ thông tin dự án chuẩn xác, đáng tin cậy cho cộng đồng môi giới dự án BĐS mà là còn nơi quy tụ, kết nối và tôn vinh vai trò của các nhà môi giới dự án BĐS tại Việt Nam.

Qua một thời gian hoạt động, nghemoigioi.vn nhận thấy rất nhiều khó khăn đang tồn tại trong cộng đồng nghề môi giới. Điều đáng nói ở đây là hầu hết các khó khăn đều bắt nguồn từ việc môi giới đang thiếu những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Xét trên thực tế tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa có môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho nghề này. Chính điều này đã dẫn đến việc nhiều các môi giới hoạt động không hiệu quả, thậm chí rất nhiều môi giới phải bỏ việc sau khi mới tham gia được 2-3 tháng.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cho môi giới BĐS trong thời đại hiện nay, đồng thời muốn xây dựng cộng đồng môi giới BĐS chuyên nghiệp bài bản, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu đưa ra chương trình Đào tạo nghề môi giới Bất động sản Online trên website chính thức nghemoigioi.vn.

Chương trình có sự tư vấn chuyên môn, bảo trợ hoạt động của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hiệp hội BĐS Mỹ, Hội Môi giới BĐS Việt Nam và nhiều chuyên gia Kinh tế, BĐS trong nước và quốc tế.

Môi giới BĐS là người trực tiếp mang sản phẩm của chủ đầu tư đến với những khách hàng phù hợp

Chương trình Đào tạo Online môi giới BĐS được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người có đam mê với nghề môi giới BĐS. Những kiến thức chuyên môn, kỹ năng về nghề nghiệp, cách thức nhận diện, đánh giá sản phẩm và phân khúc khách hàng, thậm chí là cách thức bán hàng trên từng sản phẩm BĐS cụ thể đều được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đi đôi với việc chương trình đào tạo bài bản, tất cả thành viên của nghemoigioi.vn còn được hưởng đầy đủ đặc quyền hấp dẫn như: Được cập nhật liên tục thông tin về thị trường BĐS trong và ngoài nước; được ưu tiên lựa chọn bán những sản phẩm đang có trong kho dự án của nghemoigioi.vn; được hưởng những ưu đã đặc biệt từ hệ thống đối tác khắp cả nước của nghemoigioi.vn và được chiết khấu bằng tiền mặt hoặc quà tặng hấp dẫn với mức giá trị cao khi giới thiệu hoặc tái mua,…

Chương trình Đào tạo Online dành cho môi giới BĐS được đầu tư xây dựng quy mô lớn, thời gian đào tạo lâu dài, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các nước phát triển triển.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, BĐS cũng như các chủ đầu tư, các giám đốc kinh doanh dự án và đội ngũ cố vấn cá nhân am hiểu, nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ cho từng học viên 24/7 hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất về nghề môi giới BĐS.

Đây sẽ là bước đệm quan trọng trong việc tạo dựng một cộng đồng môi giới vững mạnh cả về chất lượng và quy mô trong tương lai.

Minh Phượng

Hơi hướng 4.0 trong ngành bất động sản

Hơi hướng 4.0 trong ngành bất động sản

Dù chưa rộng, nhưng ngành xây dựng và kinh doanh địa ốc Việt Nam hiện nay đã bước đầu quan tâm ứng dụng công nghệ 4.0.

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Sáng 20/5, cư dân của những tòa nhà Usilk 101, 102, 103... thuộc dự án Khu đô thị Văn Khê mở rộng – Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) đồng loạt xuống đường tiếp tục hành trình đòi nhà.

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.