Nhìn ra thế giới

Vinpearl Golf tổ chức vòng loại giải đấu uy tín thế giới

07/04/2016 10:28

(DĐDN) - Ngày 30/4, Vòng loại Giải Golf Mercedes Trophy 2016 sẽ được tổ chức tại sân gôn Vinpearl Golf Nha Trang. Người tham dự có cơ hội nhận giải thưởng là 1 xe Mercedes-Benz C200 và mở cánh cửa tham dự Vòng chung kết Mercedes Tropphy thế giới.

Vinpearl Golf tổ chức vòng loại giải đấu uy tín thế giới

Mercedes Trophy được tổ chức trên hơn 60 quốc gia mỗi năm, quy tụ hơn 60.000 gôn thủ cùng tham dự tranh tài tại các giải đấu trong khuôn khổ địa phương, quốc gia, khu vực và thế giới.
Năm nay, Mercedes Trophy Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương được tổ chức tại thành phố Úc vào tháng 8 và Vòng chung kết Thế giới sẽ diễn ra tại Thành phố Stuttgart, Đức từ ngày 3–8 tháng 10/2016.
Tham gia vòng loại Mercedes Trophy Vinpearl Nha Trang 2016, các tay gôn hàng đầu sẽ có cơ hội giành giải thưởng xe Mercedes-Benz C200 cao cấp khi là người đầu tiên ghi giải hole-in-one tại hố 3 par quy định, và nhận vé tham dự Vòng chung kết Quốc gia Mercedes Trophy Vietnam Final 2016 mùa hè năm nay. Đây sẽ là những bước đi đầu tiên hướng tới giải Khu vực và Vòng Chung kết thế giới.
Vinpearl Golf Nha Trang tọa lạc tại Đảo ngọc Hòn Tre với tầm nhìn bao quát vịnh Nha Trang. Được thiết kế theo mô hình sân golf-resort bởi công ty thiết kế nổi tiếng thế giới IGM, đây là sân golf 18 hố theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo tại Việt Nam. Trong tháng Giêng vừa qua, tạp chí Golf Digest đã bình chọn Vinpearl Golf Nha Trang là Top 3 sân golf hàng đầu Việt Nam. 
Thanh Tuyền

Tin khác

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.