Nhìn ra thế giới

TGĐ CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải nhân vật bất động sản của năm 2016

14/06/2016 10:39

(DĐDN) - Ông Chen Lian Pang - Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam vừa vinh dự nhận giải Nhân vật Bất động sản của năm tại “Vietnam Property Awards 2016” diễn ra vào cuối tuần qua tại Tp.HCM

TGĐ CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải nhân vật bất động sản của năm 2016

Ông Chen Lian Pang - Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam lên nhận giải thưởng
Ngoài ra, CapitaLand Việt Nam có nhiều dự án cao cấp cũng nhận được các giải thưởng lớn như: “Kris Vue: Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại Tp.HCM”, “The Krista: Đề cử dự án nhà ở cao cấp tại Tp.HCM”, “Seasons Avenue: Đề cử dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội”.
Giải thưởng bất động sản “The Vietnam Property Awards” là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á “Asia Property Awards” được thành lập từ lâu trước đó. Giải thưởng này ghi nhận những công trình bất động sản tại Châu Á, giúp giới thiệu những công trình này và nhấn mạnh đây là những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp và giàn giám khảo công tâm, giải thưởng này cũng giới thiệu ngành bất động sản Châu Á lên tầm Toàn Cầu.
Ông Chen Lian Pang chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào được nhận các giải thưởng “Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại Tp.HCM và Hà Nội” tại giải “Vietnam Property Awards 2016”. Để được người mua nhà Việt Nam công nhận là một chủ đầu tư có uy tín trên hơn 20 năm tại đây, CapitaLand Việt Nam cam kết cung cấp cho người mua nhà những dự án theo tiêu chuẩn Singapore, đúng tiến độ, đồng thời chúng tôi cũng đóng góp tâm sức vào công tác xã hội tại Việt Nam”. 
Được biết, những dự án đoạt giải cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tiếp tục tranh tài tại giải “South East Asia Property Awards 2016” tại Singapore vào tháng 11.
Giang Sơn
 

Tin khác

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.