Nhìn ra thế giới

TGĐ CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải nhân vật bất động sản của năm 2016

14/06/2016 10:39

(DĐDN) - Ông Chen Lian Pang - Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam vừa vinh dự nhận giải Nhân vật Bất động sản của năm tại “Vietnam Property Awards 2016” diễn ra vào cuối tuần qua tại Tp.HCM

TGĐ CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải nhân vật bất động sản của năm 2016

Ông Chen Lian Pang - Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam lên nhận giải thưởng
Ngoài ra, CapitaLand Việt Nam có nhiều dự án cao cấp cũng nhận được các giải thưởng lớn như: “Kris Vue: Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại Tp.HCM”, “The Krista: Đề cử dự án nhà ở cao cấp tại Tp.HCM”, “Seasons Avenue: Đề cử dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội”.
Giải thưởng bất động sản “The Vietnam Property Awards” là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á “Asia Property Awards” được thành lập từ lâu trước đó. Giải thưởng này ghi nhận những công trình bất động sản tại Châu Á, giúp giới thiệu những công trình này và nhấn mạnh đây là những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp và giàn giám khảo công tâm, giải thưởng này cũng giới thiệu ngành bất động sản Châu Á lên tầm Toàn Cầu.
Ông Chen Lian Pang chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào được nhận các giải thưởng “Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại Tp.HCM và Hà Nội” tại giải “Vietnam Property Awards 2016”. Để được người mua nhà Việt Nam công nhận là một chủ đầu tư có uy tín trên hơn 20 năm tại đây, CapitaLand Việt Nam cam kết cung cấp cho người mua nhà những dự án theo tiêu chuẩn Singapore, đúng tiến độ, đồng thời chúng tôi cũng đóng góp tâm sức vào công tác xã hội tại Việt Nam”. 
Được biết, những dự án đoạt giải cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tiếp tục tranh tài tại giải “South East Asia Property Awards 2016” tại Singapore vào tháng 11.
Giang Sơn
 

Tin khác

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.