Nhìn ra thế giới

Hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn được vinh danh

03/06/2017 14:17

CapitaLand Việt Nam, Park City, Novaland, FLC, Hưng Thịnh, Nha Trang Bay, Nam Long, Tiến Phước... là những thương hiệu bất động sản lớn được vinh danh trong lễ trao Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 vừa diễn ra. 

Hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn được vinh danh

Đại diện CapitaLand Việt Nam nhận giải Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất

Theo Ban tổ chức, những tên tuổi nổi bật và triển vọng nhất trong nước đã được công nhận tại buổi vinh danh thường niên lần thứ ba của giải thưởng này.

Cụ thể, Công ty CapitaLand Việt Nam bước vào cuộc tranh tài với 10 đề cử và đã được xướng tên với danh hiệu Best Developer tại chương trình giải thưởng lớn nhất và danh giá bậc nhất trong nước, với sự tham dự của hơn 400 nhân vật cấp cao trong ngành.

Với tổng cộng 6 lần nhận cúp và 5 lần nhận bằng khen, Công ty CapitaLand đã dễ dàng thắng được hạng mục đơn duy nhất từ mùa giải năm ngoái.

Một công ty khác cũng dẫn đầu danh sách các hạng mục thắng giải là Công ty CP Phát triển Đô thị quốc tế Việt Nam, nhà phát triển dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội. 9 năm kể từ khi mở bán đầu tiên, dự án đã nhận tổng cộng 5 giải thưởng, bao gồm giải Best Housing Development dành cho khu căn hộ Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hà Nội.

Theo sau là các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng Công ty cổ phần Nha Trang Bay và Công ty Cổ phần MIVI, khi đồng thời chiến thắng ba danh hiệu cho mỗi dự án khu căn hộ chung cư Panorama Nha Trang và khu căn hộ thương hiệu X2 Hội An, cùng với bốn giấy chứng nhận dự án được khen thưởng. Trong đó, dự án Panorama Nha Trang của Công ty cổ phần Nha Trang Bay đã giành giải thưởng chung cuộc cho danh hiệu Best Condo Development tại Việt Nam. 

Ngoài việc vinh danh các nhà phát triển, dự án bất động sản và nhà thiết kế xuất sắc tại các thị trường hàng đầu và các điểm đến nghỉ dưỡng mới nổi, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards còn tôn vinh các hạng mục của TP.HCM và Hà Nội được biết đến với giá thành phải chăng, các căn hộ chung cư tầm trung, cao cấp và sang trọng bậc nhất, các khu văn phòng, khách sạn, bất động sản bán lẻ cũng như các dự án phát triển khu căn hộ nổi bật tại Nha Trang, Đà Nẵng và vịnh Hạ Long. 

Các đơn vị chiến thắng từ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài  giải “PropertyGuru Asia Property Awards” với các nhà vô địch quốc gia đến từ 15 thị trường châu Á khác, họ đều là mũi nhọn của ngành bất động sản trong khu vực.  

Dự kiến, đêm chung kết lần thứ 7 của chuỗi giải thưởng thường niên này sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Singapore.

Thuận Hóa

 

Tin khác

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.