Nhìn ra thế giới

Hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn được vinh danh

03/06/2017 14:17

CapitaLand Việt Nam, Park City, Novaland, FLC, Hưng Thịnh, Nha Trang Bay, Nam Long, Tiến Phước... là những thương hiệu bất động sản lớn được vinh danh trong lễ trao Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 vừa diễn ra. 

Hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn được vinh danh

Đại diện CapitaLand Việt Nam nhận giải Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất

Theo Ban tổ chức, những tên tuổi nổi bật và triển vọng nhất trong nước đã được công nhận tại buổi vinh danh thường niên lần thứ ba của giải thưởng này.

Cụ thể, Công ty CapitaLand Việt Nam bước vào cuộc tranh tài với 10 đề cử và đã được xướng tên với danh hiệu Best Developer tại chương trình giải thưởng lớn nhất và danh giá bậc nhất trong nước, với sự tham dự của hơn 400 nhân vật cấp cao trong ngành.

Với tổng cộng 6 lần nhận cúp và 5 lần nhận bằng khen, Công ty CapitaLand đã dễ dàng thắng được hạng mục đơn duy nhất từ mùa giải năm ngoái.

Một công ty khác cũng dẫn đầu danh sách các hạng mục thắng giải là Công ty CP Phát triển Đô thị quốc tế Việt Nam, nhà phát triển dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội. 9 năm kể từ khi mở bán đầu tiên, dự án đã nhận tổng cộng 5 giải thưởng, bao gồm giải Best Housing Development dành cho khu căn hộ Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hà Nội.

Theo sau là các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng Công ty cổ phần Nha Trang Bay và Công ty Cổ phần MIVI, khi đồng thời chiến thắng ba danh hiệu cho mỗi dự án khu căn hộ chung cư Panorama Nha Trang và khu căn hộ thương hiệu X2 Hội An, cùng với bốn giấy chứng nhận dự án được khen thưởng. Trong đó, dự án Panorama Nha Trang của Công ty cổ phần Nha Trang Bay đã giành giải thưởng chung cuộc cho danh hiệu Best Condo Development tại Việt Nam. 

Ngoài việc vinh danh các nhà phát triển, dự án bất động sản và nhà thiết kế xuất sắc tại các thị trường hàng đầu và các điểm đến nghỉ dưỡng mới nổi, Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards còn tôn vinh các hạng mục của TP.HCM và Hà Nội được biết đến với giá thành phải chăng, các căn hộ chung cư tầm trung, cao cấp và sang trọng bậc nhất, các khu văn phòng, khách sạn, bất động sản bán lẻ cũng như các dự án phát triển khu căn hộ nổi bật tại Nha Trang, Đà Nẵng và vịnh Hạ Long. 

Các đơn vị chiến thắng từ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài  giải “PropertyGuru Asia Property Awards” với các nhà vô địch quốc gia đến từ 15 thị trường châu Á khác, họ đều là mũi nhọn của ngành bất động sản trong khu vực.  

Dự kiến, đêm chung kết lần thứ 7 của chuỗi giải thưởng thường niên này sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Singapore.

Thuận Hóa

 

Tin khác

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Đức Giới - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đặc khu thừa nhận chuyện chính sách tác động đến cơ hội đầu tư là có, nhưng với những nhà đầu tư có tư duy bền vững thì chuyện luật thông qua hay chưa không phải là vấn đề lớn.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.