Nhìn ra thế giới

Cầu nối đưa bất động sản Việt ra thế giới

31/05/2017 10:19

Sau hơn 6 tháng tổ chức, Ban tổ chức PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 đã công bố 23 công ty tranh cử “Best of the best” vào đêm 2/6, mở ra cơ hội cạnh tranh tại Asia Property Awards, qua đó tiến gần hơn đến thị trường bất động sản châu lục.

Cầu nối đưa bất động sản Việt ra thế giới

Tại Việt Nam, giải thưởng này một phần của chuỗi sự kiện thường niên này dần trở thành một giải thưởng đáng tin cậy chứng thực năng lực của các nhà phát triển và chất lượng các dự án bất động sản, là chiếc cầu nối cho bất động sản trong nước vươn đến tầm châu lục. 

Tại mùa giải đầy cạnh tranh năm 2017 lần này, gần 130 hồ sơ đã được gửi về cho ban tổ chức, trong đó có 23 công ty ghi tên trong danh sách cuối cùng sau một quy trình ứng cử và đánh giá các đề cử vô cùng nghiêm ngặt trong suốt 6 tháng qua. 

Ông Dương Quốc Thiện - Giám đốc điều hành công ty Transform Architecture, lãnh đạo hội đồng giám khảo gồm 10 thành viên là các chuyên gia trong ngành bất động sản và các lĩnh vực liên quan, chia sẻ: “Với PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017, chúng tôi không chỉ đánh giá về mặt chất lượng thiết kế mà chúng tôi còn xem xét sự ảnh hưởng của dự án đến môi trường sống, xem dự án có đáng đầu tư hay không. Các thành viên trong ban giám khảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung cho nhau. Để đi đến sự đồng thuận, chúng tôi phải tranh luận khá nhiều, và chúng tôi có những tiêu chí rất rõ ràng để đi đến sự đồng thuận”.

Các đơn vị thắng giải và được đánh giá cao ở 33 hạng mục năm nay sẽ được tiết lộ trong đêm Gala dinner trao giải vào ngày 02/6/2017 tới. Những đơn vị thắng giải ở Việt Nam sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết tại Singapore vào tháng 11/2017.    

P.V

 

 

 

Tin khác

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.