Nhìn ra thế giới

Bất động sản “nóng” với những nhà bán lẻ tỷ đô đến Việt Nam

11/06/2017 07:00

Sau Zara đã chính thức có mặt ở Tp HCM tại trung tâm TM Vincom (quận 1), tháng 6 này mặt bằng bán lẻ lẻ thời trang sẽ chào đón thêm sự đổ bộ của Old Navy – thương hiệu lớn nhất của Tập đoàn Gap Inn cũng sẽ ở tại Vincom Center.

Bất động sản “nóng” với những nhà bán lẻ tỷ đô đến Việt Nam

Và theo thông báo đầu tiên của H&M, một trong những ông lớn thời trang hàng đầu thế giới ở phân khúc thương hiệu - phổ thông, họ sẽ có mặt vào mùa thu năm nay tại Việt Nam. Như vậy, Vincom sẽ là nơi quy tụ những thương hiệu doanh thu hàng tỷ đô, luôn được giới trẻ Việt Nam săn đón và theo đuổi qua con đường “xách tay” hoặc mua qua thương mại điện tử bấy lâu nay.

Theo chia sẻ của H&M, cửa hàng đầu tiên của tập đoàn này ở Việt Nam sẽ chính thức tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Vincom Đồng Khởi - vị trí đắc địa của trung tâm Sài Gòn.

Cửa hàng có diện tích khoảng 2.200 m2 gồm 02 tầng, là nơi hội tụ đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian.

Ghi nhận cho thấy đây cũng sẽ là 1 trong những gian hàng “chiếm diện tích” không kém sự bành trướng của Zara, khẳng định xu hướng “bao tầng” bán lẻ của mọi thương hiệu thời trang quốc tế khi lên kế hoạch ra mắt thị trường.                                                              

Lê Mỹ

 

Tin khác

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.