Nhìn ra thế giới

Bất động sản “nóng” với những nhà bán lẻ tỷ đô đến Việt Nam

11/06/2017 07:00

Sau Zara đã chính thức có mặt ở Tp HCM tại trung tâm TM Vincom (quận 1), tháng 6 này mặt bằng bán lẻ lẻ thời trang sẽ chào đón thêm sự đổ bộ của Old Navy – thương hiệu lớn nhất của Tập đoàn Gap Inn cũng sẽ ở tại Vincom Center.

Bất động sản “nóng” với những nhà bán lẻ tỷ đô đến Việt Nam

Và theo thông báo đầu tiên của H&M, một trong những ông lớn thời trang hàng đầu thế giới ở phân khúc thương hiệu - phổ thông, họ sẽ có mặt vào mùa thu năm nay tại Việt Nam. Như vậy, Vincom sẽ là nơi quy tụ những thương hiệu doanh thu hàng tỷ đô, luôn được giới trẻ Việt Nam săn đón và theo đuổi qua con đường “xách tay” hoặc mua qua thương mại điện tử bấy lâu nay.

Theo chia sẻ của H&M, cửa hàng đầu tiên của tập đoàn này ở Việt Nam sẽ chính thức tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Vincom Đồng Khởi - vị trí đắc địa của trung tâm Sài Gòn.

Cửa hàng có diện tích khoảng 2.200 m2 gồm 02 tầng, là nơi hội tụ đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian.

Ghi nhận cho thấy đây cũng sẽ là 1 trong những gian hàng “chiếm diện tích” không kém sự bành trướng của Zara, khẳng định xu hướng “bao tầng” bán lẻ của mọi thương hiệu thời trang quốc tế khi lên kế hoạch ra mắt thị trường.                                                              

Lê Mỹ

 

Tin khác

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.