Không gian sống

Tưng bừng hoạt động trồng cây đầu xuân tại FLC L’Amoura Sầm Sơn

14/03/2016 20:02

(DĐDN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động đầu năm tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Tập đoàn FLC đã phát động phong trào trồng cây đầu xuân Bính Thân trong cộng đồng cư dân khu biệt thự biển FLC L’Amoura Sầm Sơn.

Tưng bừng hoạt động trồng cây đầu xuân tại FLC L’Amoura Sầm Sơn

Bà Hương Trần Kiều Dung – TGĐ Tập đoàn FLC trao tặng cây xanh cho cư dân L’Amoura
Nhân dịp đầu xuân, với mong muốn một năm mới an lạc, thuận lợi sẽ đến với những thành viên của cộng đồng cư dân FLC L’Amoura Sầm Sơn, Tập đoàn FLC đã cung thỉnh Thượng tọa Thích Đồng Huệ đến giảng pháp và tiến hành nghi lễ cầu an tại chùa Thiên Phúc nằm trong khuôn viên khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Samson Beach & Golf Resort.
Thượng tọa đã chia sẻ với mọi người một cách dung dị về đạo làm người: “Chúng ta gặp nhau nơi đây đã là thuận duyên. Hãy cùng chia sẻ, sống tốt với nhau thì tất cả mọi người sẽ cùng được hưởng quả ngọt, bình yên và hạnh phúc.” Đó cũng là lý do mà Tập đoàn FLC quyết định gửi tặng đến cư dân của khu biệt thự FLC L’Amoura Sầm Sơn cây xanh thay cho lời phát động phong trào trồng cây phủ xanh không gian sống của mọi người.
 Gia chủ tận tay trồng cây trong khuôn viên ngôi nhà của mình
Từng cây xanh được Thượng tọa Thích Đồng Huệ trì chú ban phúc trước khi mang đến từng địa chỉ, để gia chủ tận tay trồng xuống mảnh đất trong ngôi nhà mình. Với hoạt động này, cư dân FLC L’Amoura Sầm Sơn không chỉ đơn thuần là sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc, hoàn thiện, biến ngôi nhà thực sự trở thành một không gian sống đầy ý nghĩa với cả gia đình. 
Lễ trồng cây là hoạt động mở màn cho một chuỗi những hoạt động hướng đến xây dựng một cộng đồng thân thiện và gia tăng giá trị cho chủ sở hữu mà tập đoàn FLC dự định tiến hành trong thời gian tới. Hi vọng hướng đi tích cực này sẽ tạo nên sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ để FLC L’Amoura Sầm Sơn từng bước xây dựng một cộng đồng liên kết, hướng đến những giá trị sống vững bền hơn.
Khu biệt thự FLC L’Amoura nằm trong quần thể đô thị FLC Residences Sầm Sơn tại xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa đã chính thức chào đón những cư dân đầu tiên về ở trước Tết Bính Thân. 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.flc.vn/
Hotline: FLC Sầm Sơn 0965600688
Hương Nguyễn

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.