Không gian sống

Sun Premier Village Ha Long Bay: Vị trí đặc biệt, trải nghiệm khác biệt

Một tuyệt tác nghỉ dưỡng sẽ sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại thiên đường du lịch thế giới như Bali, Phu Khet hay Madives, Hawaii và “sẽ mở ra những điều chưa từng thấy, và đưa họ đến những trải nghiệm chưa từng biết” tại Hạ Long, theo tiết lộ của ông Andrew R. Frost – Giám đốc DarkHorse Architecture.

 • “Giải cứu” Sơn Trà

  “Giải cứu” Sơn Trà

  Văn phòng Chính phủ vừa gửi thông báo truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và UBND TP Đà Nẵng về kiến nghị xem xét lại quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch quốc gia Sơn Trà.

 • Thiên đường nghỉ dưỡng “thu nhỏ” tại Nha Trang

  Thiên đường nghỉ dưỡng “thu nhỏ” tại Nha Trang

  Nói về bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang là nói về cơ hội đầu tư. Thế nhưng không dừng ở đó, nhà đầu tư hiện tại đã khắt khe hơn khi không chỉ muốn tìm kiếm dự án có những giá trị khác biệt bỏ vốn ít sinh lời nhanh mà còn trong cả cách thức tăng trải nghiệm của du khách.

 • Chưa cần sống sang nhưng phải sống "xanh"

  Chưa cần sống sang nhưng phải sống "xanh"

  Những người có thu nhập trung bình có thể sẽ rất khó để chọn lựa một dự án nhà ở ngay tại trung tâm thành phố cùng dịch vụ tiện ích đắt đỏ. Nhưng họ vẫn có quyền được sống “xanh”, sống trong lành với mức chi phí vừa tầm.

 • Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại căn hộ thông minh D-Vela

  Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại căn hộ thông minh D-Vela

  Là dự án căn hộ Boutique đầu tiên tại Quận 7 nên D-Vela được nhà phát triển DRH chăm chút tỷ mỷ từng chi tiết, hoàn thiện về pháp lý, cam kết về chất lượng và tiến độ xây dựng. 

 • Lý do nào khiến D’. Le Pont D’or “hút khách”?

  Lý do nào khiến D’. Le Pont D’or “hút khách”?

  Không phải ngẫu nhiên D’. Le Pont D’or được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chọn làm dự án mở màn cho chuỗi các dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn này. Cũng không phải ngẫu nhiên, D’. Le Pont D’or lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy trên thị trường bất động sản Hà Nội.

 • Bức bối không gian chơi dành cho trẻ nhỏ

  Bức bối không gian chơi dành cho trẻ nhỏ

  TP HCM hiện có hơn 10 triệu dân, trong đó có gần 2 triệu trẻ em dưới 16 tuổi, nhưng quy hoạch các khu vui chơi an toàn, có không gian xanh ngoài trời cho trẻ đang bị thiếu hụt trầm trọng.

 • Giao dịch tăng đột biến trong ngày ra mắt căn hộ mẫu Gelexia Riverside

  Giao dịch tăng đột biến trong ngày ra mắt căn hộ mẫu Gelexia Riverside

  Mới đây, hơn 1.000 khách hàng đã trực tiếp tham gia ngày hội ra mắt căn hộ mẫu dự án Gelexia Riverside (885 Tam Trinh) được tổ chức bởi công ty HTL – Thành viên tập đoàn Geleximco.

 • Sống đủ đầy cho nhiều thế hệ tại Imperia Sky Garden

  Sống đủ đầy cho nhiều thế hệ tại Imperia Sky Garden

  Với mong muốn tất cả cư dân, ở mọi lứa tuổi đều được tận hưởng cuộc sống ấm áp, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã quyết tâm đầu tư xây dựng 89 tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu căn hộ.

 • Mỹ Đình từ ruộng đồng mênh mông thành nơi có bất động sản đắt giá và luôn được săn đón

  Mỹ Đình từ ruộng đồng mênh mông thành nơi có bất động sản đắt giá và luôn được săn đón

  Được ví là “trái tim rồng” của thủ đô Hà Nội, khu vực Mỹ Đình luôn được giới sành bất động sản săn đón, lựa chọn để đầu tư – an cư. Vậy đâu là lý do khiến bất động sản khu vực này có lực hút mạnh mẽ đến như vậy.

 • Tiểu sử "nằm trên giấy" của dự án phá rừng tổ chức thi hoa hậu ở Phú Yên

  Tiểu sử "nằm trên giấy" của dự án phá rừng tổ chức thi hoa hậu ở Phú Yên

  Hơn 100ha rừng phòng hộ đang bị phá để làm sân golf, khách sạn chỉ để phục vụ cho cuộc thi hoa hậu lần đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Phú Yên. 

 • Eco Green Tower: Nâng cấp không gian sống cho người thành thị

  Eco Green Tower: Nâng cấp không gian sống cho người thành thị

  Với vị trí trung tâm, không gian sống xanh và hệ thống tiện ích hoàn thiện… Eco Green Tower hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường phía Nam Thủ đô những căn hộ hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu nâng cấp không gian sống cho người thành thị.

 • Đốn 100ha rừng phòng hộ làm sân golf đón thi hoa hậu

  Đốn 100ha rừng phòng hộ làm sân golf đón thi hoa hậu

  Hơn 100ha rừng phòng hộ ở Phú Yên đang bị phá để làm sân golf, khách sạn, resort nhưng đến nay vẫn chưa có hồ sơ xin phép Thủ tướng Chính phủ cho chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định.

 • Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

  Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

  Chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng Công ty PHPReal vừa tổ chức Lễ khai trương dự án căn hộ The Western Capital với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm mua nhà.

 • Seasons Avenue – Tuyệt tác kiến trúc Singapore

  Seasons Avenue – Tuyệt tác kiến trúc Singapore

  Với thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách Singapore và tiến độ thi công thần tốc, Seasons Avenue đang là dự án khuấy động thị trường nhà đất phía Tây Hà Nội.

 • Khách hàng cũ Bidhomes The Garden Hill tin tưởng uy tín BID Group

  Khách hàng cũ Bidhomes The Garden Hill tin tưởng uy tín BID Group

  Nhiều khách hàng cũ tại dự án Bidhomes The Garden Hill (99 Trần Bình) bày tỏ sự hài lòng về phương án giải quyết của chủ đầu tư Đức Phương cũng như tin tưởng vào uy tín của BID Group đơn vị phát triển dự án mới và tính pháp lý của dự án. 

Bài toán đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Hạ Long

Bài toán đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Hạ Long

Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc bộ phận khảo sát thị trường Công ty CBRE Việt Nam nhận định, Hạ Long đang trở thành thị trường hút vốn đầu tư nổi bật nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng, các sản phẩm du lịch chất lượng cao và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. 

Sun Premier Village Ha Long Bay: Vị trí đặc biệt, trải nghiệm khác biệt

Sun Premier Village Ha Long Bay: Vị trí đặc biệt, trải nghiệm khác biệt

Một tuyệt tác nghỉ dưỡng sẽ sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại thiên đường du lịch thế giới như Bali, Phu Khet hay Madives, Hawaii và “sẽ mở ra những điều chưa từng thấy, và đưa họ đến những trải nghiệm chưa từng biết” tại Hạ Long, theo tiết lộ của ông Andrew R. Frost – Giám đốc DarkHorse Architecture.