Không gian sống

The Dàlat at 1200 giành 7 giải thưởng bất động sản Việt Nam

23/06/2016 13:58

(DĐDN) - Câu lạc bộ Gôn và Khu nghỉ dưỡng tư nhân The Dàlat at 1200 (The Dàlat at 1200) vừa vinh dự nhận 7 giải thưởng “Việt Nam Property Awards” cho dự án độc đáo của mình ở Đà Lạt. 

The Dàlat at 1200 giành 7 giải thưởng bất động sản Việt Nam

Đại diện The Dàlat at 1200 nhận giải thưởng Việt Nam Property Awards

Năm giải thưởng cao nhất thuộc về The Dàlat at 1200 bao gồm: Dự án Biệt thự tốt nhất, Thiết kế Biệt thự đẹp nhất, Kiến trúc Khu Nghỉ dưỡng đẹp nhất, Kiến trúc Biệt thự đẹp nhất và Dự án Phát triển Biệt thự tốt nhất. Ngoài ra, The Dàlat at 1200 còn được biểu dương với Giải thưởng Khu Nghỉ dưỡng có thiết kế nội thất đẹp nhất và Giải thưởng Dự Án Xanh tốt nhất. 

Với vinh danh này, The Dàlat at 1200 tiếp tục tranh tài cùng các dự án đẳng cấp khác tại Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á sẽ diễn ra vào tháng 11 này tại Singapore. Giải thưởng Bất Động sản Châu Á được tổ chức thường niên, và năm nay là năm thứ 11 của Giải ở khu vực và năm thứ 2 ở Việt Nam để vinh danh những dự án bất động sản độc đáo, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án The Dàlat at 1200 nằm trọn trong thung lũng Đạ Ròn, Đà Lạt do Tập đoàn Centurion Singapore làm chủ đầu tư. Dự án có bốn loại biệt thự đơn lập với diện tích từ 800m2 đến 4,800m2, trong đó diện tích xây dựng từ 250m2 đến 836m2 bao gồm ban công và khoảng hiên ngoài trời rộng rãi. Dự án xây dựng vào tháng 11/2015, các biệt thự sẽ được hoàn thành vào quý 1/2017. 

Phương Nhi 

 

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.