Không gian sống

Tân Hoàng Minh chi 20 tỷ tặng xe quét hút cho Hà Nội

29/12/2016 13:53

(DĐDN) - Sáng nay, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ - Hà Nội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức trao tặng 12 chiếc xe dọn vệ sinh hiệu City Master, nhập khẩu từ Đức trị giá hơn 20 tỷ đồng cho UBND Thành phố Hà Nội.

 Tân Hoàng Minh chi 20 tỷ tặng xe quét hút cho Hà Nội

Điểm nổi bật nhất của siêu xe Citymaster là không sử dụng hệ thống lọc khí bụi thông thường mà được trang bị hệ thống phun nước dập bụi tuần hoàn. Dòng xe này cũng được đánh giá là một trong những loại xe thải bụi thấp nhất hiện nay. Thiết kế 2 chổi trước linh hoạt có thể đưa ra, thu vào tùy vào bề rộng cần quét và có thể dễ dàng đi vào các con hẻm, ngóc ngách để quét hút những rác bụi ở mép tường, gầm thấp, trên vỉa hè. Chỉ 1 giờ, hiệu quả làm sạch của xe City Master có thể tương đương với 10 công nhân làm việc trong 1 ngày. Bên cạnh chức năng chính là quét hút rác thì xe dễ dàng thay đổi thành các chức năng khác trong vòng 15 phút.

Việc trao tặng 12 xe quét hút hiện đại này là một trong rất nhiều những hoạt động vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn hướng tới. Là một trong những Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, trong những năm qua bên cạnh mục tiêu kinh doanh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn tham gia tích cực vào công tác vì cộng đồng như xây dựng trường học, xây cầu, tài trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội ...thông qua ngân sách Tập đoàn và Quỹ Hãy Thương Yêu Nhau – Tân Hoàng Minh.

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ, vào ngày 6/4, tại Hội nghị giao ban quý 1/2016 giữa Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội với các sở ngành, quận huyện, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã nói “Mục tiêu xanh, sạch, đẹp phải thấm vào từng cán bộ, trở thành thương hiệu của Thủ đô. Chúng ta phải thấy xấu hổ khi để Thủ đô hay một xã, phường bẩn, không văn minh”.

“Xuất phát từ lời tâm huyết ấy, tôi quyết định trích ngân sách từ Tập đoàn và Quỹ từ thiện của Tân Hoàng Minh số tiền hơn 20 tỷ đồng để trao tặng dàn xe hiện đại này phục vụ cho công tác vệ sinh môi trường của Hà Nội. Trong chiến lược kinh doanh của mình, tôi luôn có khát vọng mong muốn tạo dựng những công trình đẹp cho thủ đô và hôm nay Tân Hoàng Minh rất vinh dự được góp phần nhỏ bé của mình mang đến môi trường trong lành cho Hà Nội” – ông Dũng tâm sự.

Đánh giá cao những đóng góp của Tân Hoàng Minh, ngay tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội biểu dương Tập đoàn đã chung tay góp sức, đồng hành cùng Thành phố vì một Hà Nội xanh, sạch, đẹp, vì một Thủ đô văn minh, hiện đại.

Tân Hoàng Minh hiện là tập đoàn bất động sản hoạt động trong phân khúc cao cấp. Hiện Tân Hoàng Minh đang sở hữu hàng loạt dự án ở vị trí đắc địa như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado - Phú Thượng…  Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII.

Hà Linh

 

8 yếu tố khiến đất nền vùng ven TP.HCM “tiếp tục nóng”

8 yếu tố khiến đất nền vùng ven TP.HCM “tiếp tục nóng”

Phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM trong giai đoạn này có mức tăng trung bình từ 20 - 40% so với năm ngoái, thu hút nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư quan tâm.

Ký ức Nam Ô - Đà Nẵng

Ký ức Nam Ô - Đà Nẵng

Hiện nay, toàn bộ bờ biển Nam Ô (P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) trải dài từ ghềnh Xuân Dương tới cuối đường Nguyễn Tất Thành đã nằm trong dự án một khu du lịch lớn. Mới đây, con đường xuống biển có từ hàng trăm năm cũng được rào kín.

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

“Một doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn tạo dựng”.