Không gian sống

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

24/04/2017 09:14

Chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng Công ty PHPReal vừa tổ chức Lễ khai trương dự án căn hộ The Western Capital với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm mua nhà.

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

Lễ cắt băng khai trương căn hộ The Western Capital

Khu nhà mẫu 5 sao trị giá hàng triệu đô, rộng đến 2.000 m2 của dự án The Western Capital đã khai trương với những hình ảnh đầu tiên về căn hộ mẫu ngoài đời thực “long lanh” không khác gì hình ảnh. Đây là dự án có khu nhà mẫu rộng và hiện đại nhất khu Tây Sài Gòn tính đến hiện nay.

Cùng với đó, chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng công ty PHPReal mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án - Công ty PHPReal cho biết, tổng trị giá chương trình ưu đãi lần này lên đến hàng chục tỷ đồng.

The Western Capital là dự án hàng đầu tại khu Tây Sài Gòn phát triển theo chiến lược “5 sao giá mềm”, từng gây ấn tượng khi trong ngày công bố cách đây chưa lâu, thu hút hàng trăm khách đăng ký đặt chỗ.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 6, thiết kế đẳng cấp và các tiện ích kèm theo tương xứng định vị chuẩn 5 sao, The Western Capital kỳ vọng là dự án mang đến môi trường sống chuẩn cao cấp cho cư dân.

Dự án cũng được VPBank và LienVietpostbank hỗ trợ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu vay mua với tỷ lệ lên tới 70% giá trị căn hộ, thời gian vay 20-25 năm.

Thuận Hóa

Sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia

Sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia

Tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất diễn ra mới đây tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đề xuất, sớm hình thành cơ quan quản lý phát triển nhà ở cấp quốc gia và thiết lập các kênh tài chính – tiết kiệm nhà ở theo thông lệ và kinh nghiệm quốc tế.

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Mẫu nước tại khu đô thị Tân Tây Đô được xét áp dụng theo QCVN 02: 2009 của Bộ Y tế với kết quả nước có hàm lượng Asen là 0,03 mg/L. Tuy nhiên, ông Phạm Văn Thoán - Phó trưởng phòng Marketing truyền thông, Công ty CP Đầu tư Hải Phát cho rằng vẫn an toàn.

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ của tỷ phú Jack Ma đã lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.