Không gian sống

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

24/04/2017 09:14

Chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng Công ty PHPReal vừa tổ chức Lễ khai trương dự án căn hộ The Western Capital với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm mua nhà.

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

Lễ cắt băng khai trương căn hộ The Western Capital

Khu nhà mẫu 5 sao trị giá hàng triệu đô, rộng đến 2.000 m2 của dự án The Western Capital đã khai trương với những hình ảnh đầu tiên về căn hộ mẫu ngoài đời thực “long lanh” không khác gì hình ảnh. Đây là dự án có khu nhà mẫu rộng và hiện đại nhất khu Tây Sài Gòn tính đến hiện nay.

Cùng với đó, chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng công ty PHPReal mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án - Công ty PHPReal cho biết, tổng trị giá chương trình ưu đãi lần này lên đến hàng chục tỷ đồng.

The Western Capital là dự án hàng đầu tại khu Tây Sài Gòn phát triển theo chiến lược “5 sao giá mềm”, từng gây ấn tượng khi trong ngày công bố cách đây chưa lâu, thu hút hàng trăm khách đăng ký đặt chỗ.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 6, thiết kế đẳng cấp và các tiện ích kèm theo tương xứng định vị chuẩn 5 sao, The Western Capital kỳ vọng là dự án mang đến môi trường sống chuẩn cao cấp cho cư dân.

Dự án cũng được VPBank và LienVietpostbank hỗ trợ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu vay mua với tỷ lệ lên tới 70% giá trị căn hộ, thời gian vay 20-25 năm.

Thuận Hóa

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.