Không gian sống

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

24/04/2017 09:14

Chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng Công ty PHPReal vừa tổ chức Lễ khai trương dự án căn hộ The Western Capital với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm mua nhà.

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

Lễ cắt băng khai trương căn hộ The Western Capital

Khu nhà mẫu 5 sao trị giá hàng triệu đô, rộng đến 2.000 m2 của dự án The Western Capital đã khai trương với những hình ảnh đầu tiên về căn hộ mẫu ngoài đời thực “long lanh” không khác gì hình ảnh. Đây là dự án có khu nhà mẫu rộng và hiện đại nhất khu Tây Sài Gòn tính đến hiện nay.

Cùng với đó, chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng công ty PHPReal mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án - Công ty PHPReal cho biết, tổng trị giá chương trình ưu đãi lần này lên đến hàng chục tỷ đồng.

The Western Capital là dự án hàng đầu tại khu Tây Sài Gòn phát triển theo chiến lược “5 sao giá mềm”, từng gây ấn tượng khi trong ngày công bố cách đây chưa lâu, thu hút hàng trăm khách đăng ký đặt chỗ.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 6, thiết kế đẳng cấp và các tiện ích kèm theo tương xứng định vị chuẩn 5 sao, The Western Capital kỳ vọng là dự án mang đến môi trường sống chuẩn cao cấp cho cư dân.

Dự án cũng được VPBank và LienVietpostbank hỗ trợ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu vay mua với tỷ lệ lên tới 70% giá trị căn hộ, thời gian vay 20-25 năm.

Thuận Hóa

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Quyền Phó Tổng giám đốc LDG Group khẳng định: Với chủ trương siết giấy phép dự án chung cư ở những khu vực tập trung quá đông dân lại chưa đồng bộ, hoàn thiện hạ tầng mà TP HCM vừa công bố, giá căn hộ nội thành sẽ tăng. 

Có nên mua nhà ở ven đô?

Có nên mua nhà ở ven đô?

Mua nhà ở ven đô để sở hữu một không gian sống thoáng đãng, riêng biệt từng là một xu hướng của nhiều gia đình hiện đang sống và làm việc tại những thành phố lớn, đặc biệt là thành phố có mật độ dân số cao như Hà Nội.