Không gian sống

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

24/04/2017 09:14

Chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng Công ty PHPReal vừa tổ chức Lễ khai trương dự án căn hộ The Western Capital với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm mua nhà.

Nhà mẫu 5 sao The Western Capital thu hút khách hàng

Lễ cắt băng khai trương căn hộ The Western Capital

Khu nhà mẫu 5 sao trị giá hàng triệu đô, rộng đến 2.000 m2 của dự án The Western Capital đã khai trương với những hình ảnh đầu tiên về căn hộ mẫu ngoài đời thực “long lanh” không khác gì hình ảnh. Đây là dự án có khu nhà mẫu rộng và hiện đại nhất khu Tây Sài Gòn tính đến hiện nay.

Cùng với đó, chủ đầu tư Hoàng Phúc cùng công ty PHPReal mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án - Công ty PHPReal cho biết, tổng trị giá chương trình ưu đãi lần này lên đến hàng chục tỷ đồng.

The Western Capital là dự án hàng đầu tại khu Tây Sài Gòn phát triển theo chiến lược “5 sao giá mềm”, từng gây ấn tượng khi trong ngày công bố cách đây chưa lâu, thu hút hàng trăm khách đăng ký đặt chỗ.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 6, thiết kế đẳng cấp và các tiện ích kèm theo tương xứng định vị chuẩn 5 sao, The Western Capital kỳ vọng là dự án mang đến môi trường sống chuẩn cao cấp cho cư dân.

Dự án cũng được VPBank và LienVietpostbank hỗ trợ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu vay mua với tỷ lệ lên tới 70% giá trị căn hộ, thời gian vay 20-25 năm.

Thuận Hóa

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Ngày 21/6/2017, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, trong đó cho phép trường hợp chủ đầu tư vay vốn ngân hàng thực hiện dự án nhưng không trả được nợ theo đúng thời hạn cam kết thì ngân hàng có quyền thu giữ tài sản đảm bảo là dự án đó.

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là "thảm hoạ"

Nhiều ngày nay, cư dân sống tại dự án HUD3 Linh Đàm do CTCP Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư phải dùng tiết kiệm từng giọt nước mặc dù không có bất kỳ thông báo cắt nước từ Ban quản lý tòa nhà.