Không gian sống

Người mua chung cư cao cấp có được hưởng cuộc sống thực sự cao cấp?

22/09/2017 18:00

Nhiều người chấp nhận trả mức giá cao hơn để sở hữu một cuộc sống cao cấp, những mong sẽ được đáp ứng những dịch vụ, chăm sóc khác biệt. Nhưng có phải tất cả người mua căn hộ cao cấp đều được hưởng cuộc sống thực sự xứng đáng?

Người mua chung cư cao cấp có được hưởng cuộc sống thực sự cao cấp?

The Emerald được quản lý và vận hành bởi Savills

Chuẩn một căn hộ cao cấp là như thế nào?

Theo giới chuyên môn, một căn hộ cao cấp phải đáp ứng được những tiêu chí, đảm bảo không chỉ một nơi cư trú đơn thuần mà phải đáp ứng cả nhu cầu tận hưởng cuộc sống và thỏa mãn sự tự hào của chủ sở hữu. Bởi không chỉ khác biệt về mức giá so với các phân khúc chung cư bình dân, chung cư cao cấp còn khác về hình thức sống và chất lượng dịch vụ.

Ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về hạ tầng khu vực, tiện ích nội khu, thiết kế căn hộ, chủ đầu tư uy tín,… một căn hộ cao cấp sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và mang đến dịch vụ chăm sóc, quản lý tốt nhất.

Theo xu hướng, chung cư cao cấp mà các chủ đầu tư đang hướng tới không chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ bề ngoài mà nó còn nằm trong từng căn hộ. Ở đó, những giải pháp thông minh từ những công nghệ mới thực sự mang đến cho cư dân một phong cách sống văn minh, tiện ích và sống thực sự là tận hưởng.

Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khác biệt, cao cấp; tận hưởng bầu không khí thực sự trong lành, tươi mát; yên tâm cùng gia đình phát triển trong một cộng đồng dân cư trí thức, ưu tú…

Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường không có nhiều chủ đầu tư thực sự tâm huyết và có tiềm lực tài chính vững mạnh để có thể đầu tư mức chi phí cao hơn vào xây dựng, thiết kế và chất lượng dịch vụ tòa nhà.

Bỏ qua mức lợi nhuận không nhỏ, chủ đầu tư dự án The Emerald - Tập đoàn dược phẩm Vimedimex mang đến thị trường những căn hộ không chỉ cao cấp trong thiết kế, tiện ích, dịch vụ, môi trường theo 4 tiêu chuẩn: tiêu chuẩn nguồn nước, tiêu chuẩn sức khỏe, tiêu chuẩn tinh thần, tiêu chuẩn ô nhiễm và sẽ được quản lý, vận hành bởi những đơn vị chuyên nghiệp.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngoài việc ký kết với Schinlder – thương hiệu thang máy đến từ Thụy Sỹ, ngày 24.09.2017 tới đây, chủ đầu tư sẽ tiếp tục ký kết với Savills – thương hiệu hàng đầu về dịch vụ quản lý cho phân khúc nhà ở cao cấp và thương mại.

Tận hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

The Emerald được đầu tư xây dựng hơn 20 tiện ích cao cấp nội khu phục vụ nhu cầu về thể thao, giải trí, mua sắm… cho cư dân. Để tất cả cư dân đều được chăm sóc tận tâm, cẩn thận và chu đáo nhất, chủ đầu tư The Emerald sẽ ký kết hợp tác với Savills.

Theo đó, Savills sẽ là đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà, đảm bảo tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý; đảo bảo mọi hệ thống dịch vụ trong tòa nhà đều được vận hành trơn tru và bảo trì theo định kỳ.

Như vậy, cư dân The Emerald hoàn toàn yên tâm sử dụng và tận hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp ngay trong nội khu dự án như: Khu công viên cây xanh rộng 7.000m2; bể bơi rộng lớn; vườn nướng BBQ; các siêu thị, cửa hàng; phòng khám; trường Mầm non; khu tập dưỡng sinh; phòng tập gym, spa;…

Đặc biệt, Savills cũng sẽ là đơn vị vận hành, giám sát hệ thống an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân. Với hệ thống an ninh 4 lớp từ cổng vào dự án, sảnh tòa căn hộ, lối vào thang máy và cửa căn hộ với hệ thống camera giám sát cùng đội ngũ bảo vệ 24/24, cư dân The Emerald hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống vô ưu.

Ngay trong sự kiện ký kết giữa Vimefulland và Savills, đơn vị quản lý dự án The Emerald là Savills cũng sẽ gửi tặng khách hàng gói phí dịch vụ quản lý (gói 3 đến 5 năm), trị giá lên tới 60 triệu đồng.

Đồng thời, cũng tại sự kiện, tất cả khách hàng đăng ký mua thành công các căn hộ tại The Emerald sẽ được tặng ngay combo Smart Home và tivi trị giá 38 triệu đồng. Combo Smart Home sẽ cho phép cư dân điều khiển các máy móc trong nhà bằng công nghệ cảm ứng và công nghệ ra lệnh bằng giọng nói.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0981941688

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-emerald/

Minh Phương

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.