Không gian sống

Lần đầu tiên có căn hộ biệt lập “vừa túi tiền” dành cho người Việt

28/06/2016 11:20

(DĐDN) - Mới đây, Công ty CPĐT Nam Long (NLG) và hai nhà đầu tư Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã khai trương nhà mẫu và chính thức ra mắt thị trường dự án căn hộ Flora Fuji. Đây là sản phẩm thuộc dòng căn hộ biệt lập (condominium) Flora của Nam Long. 

Lần đầu tiên có căn hộ biệt lập “vừa túi tiền” dành cho người Việt

Flora Fuji gồm 789 căn, mức giá trung bình 1,1 tỷ đồng/căn

Flora Fuji toạ lạc tại vùng sinh thái Q.9 có vị thuận lợi về giao thương nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên...
 
Flora Fuji gồm 789 căn hộ với 3 mặt hướng sông Rạch Chiếc,mức giá trung bình 1,1 tỷ đồng/căn. Với đặc điểm là căn hộ condo (kiểu căn hộ biệt lập với tiện ích toàn diện), các yếu tố an ninh, tiện ích cũng được đáp ứng tốt ngay trong khuôn viên của Flora Fuji. Cụ thể, cư dân được hưởng dịch vụ của hệ thống an ninh 24/24 với video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ. 

Về tiện ích, ngoài những tiện ích dành cho cả gia đình như hồ bơi, khu BBQ và café, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu giặt là, khu mua sắm….Flora Fuji còn là môi trường phát triển lý tưởng của trẻ với sân chơi thiếu nhi đạt chuẩn, phòng đọc sách, hồ nghịch nước cho trẻ…Không những thế, Flora Fuji còn được thừa hưởng phần tiện ích từ đô thị mẹ Fuji Residence, gồm khu thương mại ngoài trời, nhà trẻ, công viên bờ sông…

Hồng Sơn

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.