Không gian sống

Kiến trúc sư đình đám Nhật Bản tiết lộ dự án đầu tiên thực hiện tại Việt Nam

22/12/2017 16:05

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. HCM, Waterina Suites gồm 1 tòa tháp cao 25 tầng, riêng khối đế là 5 tầng và chỉ có 96 căn hộ bao gồm các căn hộ cao cấp hạng sang, Penthouse, Duplex, căn hộ đơn tầng.

Kiến trúc sư đình đám Nhật Bản tiết lộ dự án đầu tiên thực hiện tại Việt Nam

Kiến trúc sư Kengo Kuma chia sẻ về kiến trúc của dự án Waterina Suites

Waterina Suites được thiết kế bởi kiến trúc sư tài hoa Kengo Kuma, không chỉ tạo nên một thiết kế ấn tượng, Kengo Kuma cùng các đồng sự đặc biệt chú trọng vào các tiện ích bên trong, với quyết tâm mang lại cho cư dân nơi đây dịch vụ tiện nghi cao cấp. Bởi thế, các dịch vụ như nhà hàng, spa, bể bơi muối, cửa hàng tiện ích, phòng gym, café… đều được bố trí sáng tạo.

Mọi căn hộ trong Waterina Suites đều hướng ra sông Sài Gòn với tầm nhìn không giới hạn, kết hợp cùng thiết kế nội thất tinh tế, thanh thoát trang nhã đậm chất Nhật và nhiều không gian xanh được lồng ghép khéo léo.

Điểm nhấn tổng thể của thiết kế này là những sóng nước lượn mềm mại bao quanh mặt ngoài tòa nhà, khiến Waterina Suites hiện lên như một đóa hoa lấp lánh trong bức tranh đô thị có phần ngột ngạt hiện nay.

Khách hàng tìm hiểu về dự án Waterina Suites

Kiến trúc sư Kengo Kuma chia sẻ, đây là dự án đầu tiên ông thực hiện tại Việt Nam, thông qua dự án này, ông muốn thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam cũng như văn hóa của người Việt vào trong dự án.

“Toàn bộ dự án được tiếp xúc với sông Sài Gòn, đây chính là điều quan trọng nhất để chúng tôi có thể đảm bảo View của dự án. Sự uốn lượn của dòng chảy sông Sài Gòn chính là nguồn cảm hứng đầu tiên tạo ra hình ảnh “sóng lượn” trên bề mặt của Waterina Suites này”.

Theo TS. Tetsuo Kida – Tổng giám đốc Maeda Thiên Đức, chủ đầu tư dự án Waterina Suites tại Việt Nam, đây là một công trình rất khó thi công tuy nhiên với sự tâm huyết của kiến trúc sư, cùng với sự đầu tư công nghệ kĩ thuật của nhà thầu xây dựng, Waterina Suites sẽ là một công trình chất lượng chinh phục được những khách hàng cầu kỳ và khó tính nhất.

Waterina Suites dự kiến sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 3/2019.

ĐÌNH ĐẠI

 

Những tình tiết đặc biệt khi thuê đơn vị nước ngoài quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

Những tình tiết đặc biệt khi thuê đơn vị nước ngoài quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài

Trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp mới đây, ông Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam thừa nhận, chính ông đã bàn với Bộ Xây dựng nên chọn đơn vị tư vấn nước ngoài thi tuyển quy hoạch trục Nhật Tân - Nội Bài.

Sống xanh - hiểu sao cho đúng?

Sống xanh - hiểu sao cho đúng?

Sống xanh không hẳn là lời kêu gọi thực hiện những hành động bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô, mà sống xanh có thể đơn giản chỉ là những hành động “xanh” trong từng hoạt động thường ngày, hoặc đó cũng có thể là những công trình tạo ra không gian sống lành mạnh trong cộng đồng dân cư.