Không gian sống

Khai trương nhà mẫu The TWO Residence - Gamuda Gardens

07/04/2016 10:39

(DĐDN) - Vào ngày 9/4/2016 tại Nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens, Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu hệ thống nhà mẫu The TWO Residence - chung cư thứ 2 được xây dựng trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Khai trương nhà mẫu The TWO Residence - Gamuda Gardens

Phối cảnh dự án The TWO Residence - chung cư thứ 2 được xây dựng trong khu đô thị Gamuda Gardens
Để khách hàng có được cái nhìn trực quan về không gian sống tại The TWO Residence, khu nhà mẫu gồm 3 căn hộ điển hình được xây dựng trên diện tích thật và trang bị nội thất cao cấp. Các căn hộ mẫu gồm căn Studio 1 phòng ngủ, căn hộ tiêu chuẩn gồm 2 phòng ngủ và căn hộ “Dual-keys” (Chìa khóa đôi) 3 phòng ngủ. 
Trải rộng trên diện tích 73.571m2, The TWO Residence nổi bật với 2 tòa tháp hình chữ L cao 27 và 30 tầng, gồm 3 tầng gửi xe, 1 trung tâm thương mại tại tầng đế cùng nhiều tiện ích khép kín như vườn treo tầng 5, sân chơi, bể vầy trẻ em, không gian xanh cho cộng đồng tại tầng thượng 27. Với thiết kế ưu việt, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng với diện tích đa dạng từ 37m2 đến 127m2 bao gồm căn 1 phòng studio đến căn 3 phòng ngủ.
Trong khuôn khổ sự kiện, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cũng sẽ tiến hành ký kết hợp tác với các đại lý phân phối chính thức cho các sản phẩm này. Bên cạnh Siêu thị dự án Bất động sản (STDA) hiện đang phân phối các sản phẩm nhà mặt đất và chung cư thuộc dự án Gamuda Gardens, các công ty uy tín khác đã được Chủ đầu tư thẩm định và lựa chọn để phân phối sản phẩm nhà thuộc dự án này. 
Cụ thể, Công ty TNHH Savills Việt Nam phân phối chính thức sản phẩm Nhà phố thương mại The ONE Central, The THREE Central và các sản phẩm nhà thấp tầng. Công ty CP Đầu tư xây dựng & Bất động sản Tân Thịnh và Công ty CP Tư vấn kinh doanh và Đầu tư bất động sản Thủ Đô phân phối chính thức The TWO Residence và các sản phẩm thấp tầng. 
Linh Nhi
 
 

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.