Không gian sống

Khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia

13/01/2018 13:00

Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh vừa tổ chức lễ khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia.

Khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia

Nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia chính thức được khai trương

Khu đô thị Mỹ Gia là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh Doanh Nhà Phú Gia Thịnh mong muốn đem đến cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc một diện mạo mới. Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn thể hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa của công ty.

Các căn nhà phố tại Mỹ Gia được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng, bố trí cửa sổ và khu vực lấy sáng hợp lý giúp mỗi căn nhà đều có thể tận hưởng được không gian thiên nhiên từ công viên nội khu.

Đặc biệt, với diện tích 80m, mỗi căn nhà đều được thiết kế với đầy đủ các công năng sinh hoạt từ phòng khách, bếp, phòng ngủ cũng như khu vực sân phơi đa năng tạo nên cảm giác thư giãn khi sinh sống trong các căn nhà tại Mỹ Gia.

Ông Nguyễn Viết Tám - Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Gia Thịnh cho biết, dự án Mỹ Gia tích hợp đầy đủ các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Trong đó, dự án dành một diện tích lớn để xây dựng 3 công viên phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân khu đô thị. Các thiết chế văn hóa như giáo dục, y tế, chợ truyền thống, trung tâm thương mại đều được tích hợp trong lòng Mỹ Gia.

“Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn sẽ là hướng đi mới mà Phú Gia Thịnh lựa chọn phát triển trong thời gian tới” – ông Tám khẳng định.

NGUYỄN PHƯỚC

8 yếu tố khiến đất nền vùng ven TP.HCM “tiếp tục nóng”

8 yếu tố khiến đất nền vùng ven TP.HCM “tiếp tục nóng”

Phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM trong giai đoạn này có mức tăng trung bình từ 20 - 40% so với năm ngoái, thu hút nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư quan tâm.

Ký ức Nam Ô - Đà Nẵng

Ký ức Nam Ô - Đà Nẵng

Hiện nay, toàn bộ bờ biển Nam Ô (P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) trải dài từ ghềnh Xuân Dương tới cuối đường Nguyễn Tất Thành đã nằm trong dự án một khu du lịch lớn. Mới đây, con đường xuống biển có từ hàng trăm năm cũng được rào kín.

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

“Một doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn tạo dựng”.