Không gian sống

Khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia

13/01/2018 13:00

Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh vừa tổ chức lễ khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia.

Khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia

Nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia chính thức được khai trương

Khu đô thị Mỹ Gia là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh Doanh Nhà Phú Gia Thịnh mong muốn đem đến cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc một diện mạo mới. Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn thể hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa của công ty.

Các căn nhà phố tại Mỹ Gia được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng, bố trí cửa sổ và khu vực lấy sáng hợp lý giúp mỗi căn nhà đều có thể tận hưởng được không gian thiên nhiên từ công viên nội khu.

Đặc biệt, với diện tích 80m, mỗi căn nhà đều được thiết kế với đầy đủ các công năng sinh hoạt từ phòng khách, bếp, phòng ngủ cũng như khu vực sân phơi đa năng tạo nên cảm giác thư giãn khi sinh sống trong các căn nhà tại Mỹ Gia.

Ông Nguyễn Viết Tám - Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Gia Thịnh cho biết, dự án Mỹ Gia tích hợp đầy đủ các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Trong đó, dự án dành một diện tích lớn để xây dựng 3 công viên phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân khu đô thị. Các thiết chế văn hóa như giáo dục, y tế, chợ truyền thống, trung tâm thương mại đều được tích hợp trong lòng Mỹ Gia.

“Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn sẽ là hướng đi mới mà Phú Gia Thịnh lựa chọn phát triển trong thời gian tới” – ông Tám khẳng định.

NGUYỄN PHƯỚC

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.