Không gian sống

Khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia

13/01/2018 13:00

Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh vừa tổ chức lễ khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia.

Khai trương nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia

Nhà mẫu khu đô thị Mỹ Gia chính thức được khai trương

Khu đô thị Mỹ Gia là tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Kinh Doanh Nhà Phú Gia Thịnh mong muốn đem đến cho đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc một diện mạo mới. Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn thể hiện mục tiêu xây dựng khu đô thị không hoang hóa của công ty.

Các căn nhà phố tại Mỹ Gia được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng, bố trí cửa sổ và khu vực lấy sáng hợp lý giúp mỗi căn nhà đều có thể tận hưởng được không gian thiên nhiên từ công viên nội khu.

Đặc biệt, với diện tích 80m, mỗi căn nhà đều được thiết kế với đầy đủ các công năng sinh hoạt từ phòng khách, bếp, phòng ngủ cũng như khu vực sân phơi đa năng tạo nên cảm giác thư giãn khi sinh sống trong các căn nhà tại Mỹ Gia.

Ông Nguyễn Viết Tám - Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Gia Thịnh cho biết, dự án Mỹ Gia tích hợp đầy đủ các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Trong đó, dự án dành một diện tích lớn để xây dựng 3 công viên phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân khu đô thị. Các thiết chế văn hóa như giáo dục, y tế, chợ truyền thống, trung tâm thương mại đều được tích hợp trong lòng Mỹ Gia.

“Phát triển loại hình kinh doanh đất nền kết hợp nhà phố xây sẵn sẽ là hướng đi mới mà Phú Gia Thịnh lựa chọn phát triển trong thời gian tới” – ông Tám khẳng định.

NGUYỄN PHƯỚC

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.