Không gian sống

Khai trương nhà mẫu dự án Five Star Garden

08/03/2016 17:00

(DĐDN) - Sự kiện khai trương nhà mẫu tại dự án Five Star Garden đang trở thành sự kiện nóng hổi được quan tâm nhiều nhất trong tuần qua. Theo thống kê, chương trình thu hút khoảng hơn 500 lượt khách.

Khai trương nhà mẫu dự án Five Star Garden

Các cư dân tương lai của Five Star Garden háo hức xếp hàng lên tham quan nhà mẫu
Chỉ trong buổi sáng khai trương nhà mẫu Five Star Garden các giao dịch thành công đã đạt con số ấn tượng chạm mốc 20 giao dịch, đưa tổng số giao dịch thành công trong tuần lên hơn 50 giao dịch. 
Không gian phòng khách và phòng ăn hiện đại
Theo những dấu hiệu tích cực từ phía khách hàng, hiệu ứng khai trương nhà mẫu sẽ còn tiếp tục kéo dài cho đến những ngày sau đó. Nhiều khách hàng bày tỏ ý định sẽ đưa bạn bè, người thân đến tham quan nhà mẫu sau thời điểm mở cửa đón khách từ ngày 6/3.
Không chỉ hào hứng với các phần quà hấp dẫn trong chương trình, khách hàng còn thỏa mãn khi được trải nghiệm thực tế không gian tổ ấm tương lai tại khu nhà mẫu Five Star Garden, được hoàn thiện tại tầng 9 tòa G1. 1 căn hộ bàn giao cơ bản và 3 căn hộ mẫu đầy đủ nội thất cao cấp bố trí tại các căn số: G1 9.9, G1 9.10, G1 9.11 và G1 9.12 mang đến trải nghiệm thực tế về cách bài trí và sắp xếp không gian sống.
Phòng ngủ của bé được trang trí ngộ nghĩnh, ấm cúng
Từ phòng khách đến phòng bếp, từng chi tiết nhỏ được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng, kiến tạo không gian sống đẳng cấp, mang đến sự mãn nhãn cho người tham quan. 
Linh Nhi
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.