Không gian sống

Khai trương nhà mẫu dự án Five Star Garden

08/03/2016 17:00

(DĐDN) - Sự kiện khai trương nhà mẫu tại dự án Five Star Garden đang trở thành sự kiện nóng hổi được quan tâm nhiều nhất trong tuần qua. Theo thống kê, chương trình thu hút khoảng hơn 500 lượt khách.

Khai trương nhà mẫu dự án Five Star Garden

Các cư dân tương lai của Five Star Garden háo hức xếp hàng lên tham quan nhà mẫu
Chỉ trong buổi sáng khai trương nhà mẫu Five Star Garden các giao dịch thành công đã đạt con số ấn tượng chạm mốc 20 giao dịch, đưa tổng số giao dịch thành công trong tuần lên hơn 50 giao dịch. 
Không gian phòng khách và phòng ăn hiện đại
Theo những dấu hiệu tích cực từ phía khách hàng, hiệu ứng khai trương nhà mẫu sẽ còn tiếp tục kéo dài cho đến những ngày sau đó. Nhiều khách hàng bày tỏ ý định sẽ đưa bạn bè, người thân đến tham quan nhà mẫu sau thời điểm mở cửa đón khách từ ngày 6/3.
Không chỉ hào hứng với các phần quà hấp dẫn trong chương trình, khách hàng còn thỏa mãn khi được trải nghiệm thực tế không gian tổ ấm tương lai tại khu nhà mẫu Five Star Garden, được hoàn thiện tại tầng 9 tòa G1. 1 căn hộ bàn giao cơ bản và 3 căn hộ mẫu đầy đủ nội thất cao cấp bố trí tại các căn số: G1 9.9, G1 9.10, G1 9.11 và G1 9.12 mang đến trải nghiệm thực tế về cách bài trí và sắp xếp không gian sống.
Phòng ngủ của bé được trang trí ngộ nghĩnh, ấm cúng
Từ phòng khách đến phòng bếp, từng chi tiết nhỏ được chủ đầu tư chọn lựa kỹ lưỡng, kiến tạo không gian sống đẳng cấp, mang đến sự mãn nhãn cho người tham quan. 
Linh Nhi
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.