Không gian sống

Hateco Hoàng Mai công bố diện mạo mang đậm phong cách Singapore

12/04/2016 17:01

(DĐDN) - Công ty CP Hateco Hà Nội vừa công bố thiết kế cảnh quan nội khu dự án Hateco Hoàng Mai với diện mạo mang đậm phong cách Singapore với 744 căn hộ chất lượng cao.

Hateco Hoàng Mai công bố diện mạo mang đậm phong cách Singapore

Phối cảnh dự án Hateco Hoàng Mai
Dự án Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại ngã ba Tam Trinh mang mục tiêu tái hiện một “tiểu khu Singapore” giữa hai khu đô thị lớn Gamuda Garden & Gamuda Central Park. Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát, chủ đầu tư cũng hướng đến một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp với toàn bộ khối đế tòa nhà được ốp đá cao cấp. Diện mạo của Hateco Hoàng Mai sẽ còn được tô điểm và hoàn thiện với quảng trường đá White Calcite, vườn nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn treo...
Với biểu tượng cuộc sống hiện đại, dự án tích hợp đầy đủ tiện ích trung tâm thương mại, khu văn phòng dịch vụ hiện đại, những khu vườn yên tĩnh cho người già, khu hoạt động giải trí ngoài trời, khu tâm linh trên tầng 28 với tâm điểm là phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 1000m2. 
Dự kiến với tiến độ bàn giao vào quý IV/2016 với mức giá bán chỉ 17,1 triệu đồng/m2 (Đã bao gồm VAT & nội thất bàn giao). Từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2016 các khách hàng khi mua căn hộ sẽ được miễn phí 3 năm phí dịch vụ tòa nhà.
Hồng Minh
 
 

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.