Không gian sống

Hateco Hoàng Mai công bố diện mạo mang đậm phong cách Singapore

12/04/2016 17:01

(DĐDN) - Công ty CP Hateco Hà Nội vừa công bố thiết kế cảnh quan nội khu dự án Hateco Hoàng Mai với diện mạo mang đậm phong cách Singapore với 744 căn hộ chất lượng cao.

Hateco Hoàng Mai công bố diện mạo mang đậm phong cách Singapore

Phối cảnh dự án Hateco Hoàng Mai
Dự án Hateco Hoàng Mai tọa lạc tại ngã ba Tam Trinh mang mục tiêu tái hiện một “tiểu khu Singapore” giữa hai khu đô thị lớn Gamuda Garden & Gamuda Central Park. Bên cạnh việc chú trọng đến cảnh quan xanh mát, chủ đầu tư cũng hướng đến một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp với toàn bộ khối đế tòa nhà được ốp đá cao cấp. Diện mạo của Hateco Hoàng Mai sẽ còn được tô điểm và hoàn thiện với quảng trường đá White Calcite, vườn nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn treo...
Với biểu tượng cuộc sống hiện đại, dự án tích hợp đầy đủ tiện ích trung tâm thương mại, khu văn phòng dịch vụ hiện đại, những khu vườn yên tĩnh cho người già, khu hoạt động giải trí ngoài trời, khu tâm linh trên tầng 28 với tâm điểm là phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 1000m2. 
Dự kiến với tiến độ bàn giao vào quý IV/2016 với mức giá bán chỉ 17,1 triệu đồng/m2 (Đã bao gồm VAT & nội thất bàn giao). Từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2016 các khách hàng khi mua căn hộ sẽ được miễn phí 3 năm phí dịch vụ tòa nhà.
Hồng Minh
 
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.