Không gian sống

Dragon City và hành trình chinh phục không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam

28/03/2018 13:40

Khu đô thị Dragon City - Nam Sài Gòn vừa được vinh danh trong “Top không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam năm 2017”.

Dragon City và hành trình chinh phục không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam

Phú Long đã kiến tạo Dragon City trở thành khu đô thị đáng sống

Khu đô thị Dragon City do Nhà phát triển bất động sản Phú Long khai phá tại Nam Sài Gòn cách đây một thập kỷ. Từ một vùng đất gần như bị lãng quên, Phú Long đã kiến tạo Dragon City trở thành khu đô thị đáng sống với những dãy nhà phố, biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên xanh mướt; những khu căn hộ tràn ngập ánh sáng, toà cao ốc văn phòng tấp nập khách ra vào và một cộng đồng dân trí quốc tế cao.

Ông Vũ Hoài Nam - Phó TGĐ Công ty Phú Long cho biết, tại Dragon City mỗi dự án đều mang thông điệp về giá trị của những công trình hiện đại, tiện nghi, thân thiện với môi trường và những dòng sản phẩm có chất lượng cao thật sự, được thiết kế xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về nơi sống, làm việc, nghỉ dưỡng với giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

Các hoạt động văn hóa mang tính chất truyền thống được tổ chức thường xuyên tại khu đô thị

Một nét riêng nữa đã được Phú Long xây dựng nhiều năm qua ở Dragon City là các hoạt động văn hóa mang tính chất truyền thống được tổ chức thường xuyên và bài bản như: Đại lễ Vu Lan báo hiếu vào mỗi dịp rằm tháng 7, đêm Trung thu rộn rã vào rằm tháng 8, ngày hội gói bánh chưng, xin chữ ông đồ và tham dự những trò chơi dân gian vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc…

Đây không chỉ là sân chơi nhằm gắn kết các cư dân mà còn là dịp để giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Việt đến với cộng đồng đa quốc gia tại đây, xây dựng nên một cộng đồng nhân văn, dân trí quốc tế cao ở Dragon City.

Ông Vũ Hoài Nam – Phó TGĐ Phú Long vinh dự nhận giải thưởng

Ông Nam chia sẻ, năm 2018, Phú Long sẽ mở rộng quỹ đất, tiếp tục triển khai xây dựng, phát triển các công trình mới tại Nam Sài Gòn để khu đô thị Dragon City mang một tầm vóc mới quy mô hơn, sang trọng và hiện đại hơn.

"Với thành công của khu đô thị Dragon City, Phú Long tiếp tục phát triển những vùng đất mới như khu phức hợp Dragon Riverside City liền kề trung tâm Q.1, khu đô thị Dragon Village tại Đông Sài Gòn hay các dự án giàu tiềm năng, có vị trí thuận lợi ở những thành phố và địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước, hướng đến mục tiêu xây dựng những cộng đồng phồn vinh, mang lại tài lộc cho khách hàng, nhà đầu tư" - ông Nam khẳng định.

LINH VÂN

 

 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.