Không gian sống

Công bố dự án Elite Park tại khu Đông Sài Gòn

23/06/2016 14:07

(DĐDN) - Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Miền Nam (thành viên của Tập đoàn GELEXIMCO) đơn vị đồng chủ đầu tư với Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) vừa chính thức công bố dự án Elite Park tại số 2W Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. 

Công bố dự án Elite Park tại khu Đông Sài Gòn

Phối cảnh dự án Elite Park

Với quy mô diện tích trên 2 ha đất nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 15%, đây có thể xem là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại khu vực trung tâm TP.HCM. Đặc biệt, chủ đầu tư dành đến 1,1 ha để làm công viên bờ sông bao gồm các hạng mục: Khu vui chơi trẻ em, sân bóng mini và công viên trung tâm. Bên cạnh đó, với lợi thế hơn 200m mặt tiền trải dài sông Sài Gòn, Geleximco Miền Nam còn đầu tư bến du thuyền để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tại dự án. 

Theo đó, dự án Elite Park với số lượng chỉ 208 căn hộ gồm 24 tầng. Trong đó có 19 tầng căn hộ, 2 tầng hầm đậu xe và 3 tầng văn phòng thương mại. Đặc biệt, mỗi tầng gồm 12 căn hộ được bố trí thành 3 cụm, mỗi cụm gồm 4 căn hộ biệt lập với hai thang máy tốc độ cao. Điểm nhấn quan trọng của dự án là hồ bơi trong nhà tại tầng 4 và 5. Ngoài ra, Elite Park có thiết kế căn hộ đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau từ 58m2 đến 127m2. 

Hơn thế nữa, dự án còn nằm tại vị trí trung tâm của một tổng thể quy hoạch hoàn hảo của khu Đông Sài Gòn. Theo đó, tuyến metro Suối Tiên – Bến Thành đang gấp rút hoàn thành, đại lộ Phạm Văn Đồng đã đi vào hoạt động giúp kết nối dễ dàng với các quận của thành phố. Elite Park còn liền kề bán đảo Thanh Đa và khu đô thị Thủ Thiêm, hai địa điểm được quy hoạch trọng điểm của TP.HCM trong tương lai gần. 

Cũng trong ngày công bố dự án, Geleximco Miền Nam đã ký kết hợp tác với EXIMRS - một đơn vị phân phối có kinh nghiệm và uy tín tại TP.HCM phân phối độc quyền Elite Park. Ngân hàng PVCOMBANK là đơn vị tài trợ tín dụng cho khách hàng. 

Thành Trung

 

 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.