Không gian sống

Chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà khắc phục xong tồn tại phòng cháy chữa cháy

04/07/2018 09:40

Đầu tháng 6/2018, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội đã nêu tên danh sách 108 chung cư, nhà cao tầng, khách sạn… có vi phạm về PCCC.

Chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà khắc phục xong tồn tại phòng cháy chữa cháy

Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Cụ thể, các tòa nhà chung cư do Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí làm chủ đầu tư bị nhắc nhở do chưa mua bảo hiểm PCCC. Ngày 15/06/2018, Chủ đầu tư đã tiến hành khắc phục, hoàn tất việc mua bảo hiểm cháy nổ cho chung cư để đảm bảo quyền lợi cho cư dân trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Trước đó, các tòa nhà CT4, CT5, CT6, CT15, CT16 do Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí đầu tư đã được nghiệm thu PCCC trước khi đi vào sử dụng, bàn giao cho cư dân. Cuối tháng 4/2018, Chủ đầu tư cũng phối hợp với cơ quan chức năng thành phố tổ chức diễn tập PCCC, nhằm nâng cao nhận thức cho cư dân.

Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí hiện là chủ đầu tư của Khu đô thị Hồng Hà Eco City với mục tiêu đem lại cho cộng đồng một khu đô thị đồng bộ trên diện tích hơn 16,7 ha, gồm 17 tòa nhà từ 17 tầng đến 34 tầng.

Không chỉ cung cấp cho thị trường các căn hộ chung cư, khu đô thị Hồng Hà Eco City còn mong muốn đem tới cho cư dân một không gian sống với hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ. Cư dân sống tại đây sẽ được hưởng môi trường sống xanh với các tiện ích đầy đủ như công viên, bệnh viện, nhà trẻ mẫu giáo, trường tiểu học, THCS và trung tâm thương mại...

NGUYỄN VIỆT

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.