Không gian sống

Choáng ngợp với căn hộ dát vàng khiến Đàm Vĩnh Hưng mê mẩn

21/03/2016 16:04

(DĐDN) - Dự án căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đắc phát triển để trở thành một Kiệt tác vượt thời gian.

Choáng ngợp với căn hộ dát vàng khiến Đàm Vĩnh Hưng mê mẩn

Ông hoàng nhạc Việt trong một lần ghé thăm D.' Palais de Louis

Không phải ngẫu nhiên mà dự án căn hộ siêu sang D'. Palais de Louis 'lọt mắt xanh' của Đàm Vĩnh Hưng - 'ông hoàng nhạc Việt' vốn được biết đến là người chuộng những căn hộ thiết kế sáng tạo, nội thất xa xỉ và có tiện ích xa hoa.

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Văn Huyên rộng rãi và nhìn xuống công viên, D'. Palais de Louis cao 27 tầng và 4 tầng hầm, mang phong cách kiến trúc Hoàng gia châu Âu thế kỷ 17-18 và mang vẻ đẹp vương giả của Cung điện Versailles.

Mỗi căn hộ được xem như một villa trên không đi cùng các tiện ích của một khách sạn quốc tế mang đẳng cấp 5 sao++.

Bất chấp thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng, Tân Hoàng Minh vẫn tiếp tục triển khai dự án. Đến thời điểm này, dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị chào bán căn hộ. Mức giá dự kiến lên đến 130 triệu đồng/m2.   


Đại sảnh tráng lệ ốp đá hoa cương và đèn chùm pha lê lộng lẫy. Trần đại sảnh là 3 bức tranh được các nghệ nhân Ý vẽ bằng tay.  Mọi chi tiết đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles, trang thiết bị nội thất xa xỉ, nhiều tiện ích và dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam. Phào chỉ tòa nhà được dát vàng quỳ bằng công nghệ thủ công truyền thống, công tắc điện cũng được mạ vàng.


Dự án được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng. Toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ với nội thất nhập khẩu xa hoa.


Vật liệu, trang thiết bị sử dụng đều là những sản phẩm thượng hạng của những hãng danh tiếng nhất trên thế giới.


Hai bể bơi bốn mùa nằm trên tầng mái, ở độ cao 120m với những hàng cột La Mã ốp đá hoa cương

Phương Giang

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.