Không gian sống

Choáng ngợp với căn hộ dát vàng khiến Đàm Vĩnh Hưng mê mẩn

21/03/2016 16:04

(DĐDN) - Dự án căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group tâm đắc phát triển để trở thành một Kiệt tác vượt thời gian.

Choáng ngợp với căn hộ dát vàng khiến Đàm Vĩnh Hưng mê mẩn

Ông hoàng nhạc Việt trong một lần ghé thăm D.' Palais de Louis

Không phải ngẫu nhiên mà dự án căn hộ siêu sang D'. Palais de Louis 'lọt mắt xanh' của Đàm Vĩnh Hưng - 'ông hoàng nhạc Việt' vốn được biết đến là người chuộng những căn hộ thiết kế sáng tạo, nội thất xa xỉ và có tiện ích xa hoa.

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Văn Huyên rộng rãi và nhìn xuống công viên, D'. Palais de Louis cao 27 tầng và 4 tầng hầm, mang phong cách kiến trúc Hoàng gia châu Âu thế kỷ 17-18 và mang vẻ đẹp vương giả của Cung điện Versailles.

Mỗi căn hộ được xem như một villa trên không đi cùng các tiện ích của một khách sạn quốc tế mang đẳng cấp 5 sao++.

Bất chấp thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng, Tân Hoàng Minh vẫn tiếp tục triển khai dự án. Đến thời điểm này, dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị chào bán căn hộ. Mức giá dự kiến lên đến 130 triệu đồng/m2.   


Đại sảnh tráng lệ ốp đá hoa cương và đèn chùm pha lê lộng lẫy. Trần đại sảnh là 3 bức tranh được các nghệ nhân Ý vẽ bằng tay.  Mọi chi tiết đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles, trang thiết bị nội thất xa xỉ, nhiều tiện ích và dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam. Phào chỉ tòa nhà được dát vàng quỳ bằng công nghệ thủ công truyền thống, công tắc điện cũng được mạ vàng.


Dự án được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng. Toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ với nội thất nhập khẩu xa hoa.


Vật liệu, trang thiết bị sử dụng đều là những sản phẩm thượng hạng của những hãng danh tiếng nhất trên thế giới.


Hai bể bơi bốn mùa nằm trên tầng mái, ở độ cao 120m với những hàng cột La Mã ốp đá hoa cương

Phương Giang

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.