Không gian sống

Căn hộ nhỏ đẹp mê hồn cho gia đình trẻ

23/03/2016 22:25

(DĐDN) – Các kiến trúc sư Nhật Bản đã hóa giải mặt bằng không lớn một cách khoa học, thông minh để tạo nên một không gian sống thoải mái và thoáng đãng. Căn hộ có thiết kế trẻ trung và giá thành vừa phải nên rất phù hợp với các gia đình trẻ.

Căn hộ nhỏ đẹp mê hồn cho gia đình trẻ

Căn hộ sở hữu lối thiết kế hiện đại, thời thượng, phù hợp với gu của giới trẻ.


Căn hộ này có diện tích thông thủy 55m2, được thiết kế với 2 phòng ngủ tiêu chuẩn, 1 nhà vệ sinh và một không gian đa năng. Căn hộ thiết kế theo không gian mở với bếp, phòng ăn và phòng khách liên thông với nhau, tạo không gian sinh hoạt chung rộng rãi.Hai phòng ngủ và phòng khách đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gió trời.


Căn hộ có cả ban công rộng mở, mang tới tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hồng hoặc khu đô thị rợp bóng cây xanh và hồ nước.

Phòng vệ sinh rộng 3,8m2


Phòng đa năng rộng 3,8m2 thông với phòng khách, có thể làm phòng ngủ thứ 3 hoặc không gian làm việc. Đây thực sự một không gian sáng tạo làm cầu nối cân bằng giữa công việc và gia đình.

   
Mặt bằng 3D của căn hộ. Đây là 1 trong 4 loại căn hộ điển hình của dự án West Bay Sky Residence đang được xây dựng tại khu đô thị Ecopark, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km.

Giang Sơn

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.