Không gian sống

Căn hộ nhỏ đẹp mê hồn cho gia đình trẻ

23/03/2016 22:25

(DĐDN) – Các kiến trúc sư Nhật Bản đã hóa giải mặt bằng không lớn một cách khoa học, thông minh để tạo nên một không gian sống thoải mái và thoáng đãng. Căn hộ có thiết kế trẻ trung và giá thành vừa phải nên rất phù hợp với các gia đình trẻ.

Căn hộ nhỏ đẹp mê hồn cho gia đình trẻ

Căn hộ sở hữu lối thiết kế hiện đại, thời thượng, phù hợp với gu của giới trẻ.


Căn hộ này có diện tích thông thủy 55m2, được thiết kế với 2 phòng ngủ tiêu chuẩn, 1 nhà vệ sinh và một không gian đa năng. Căn hộ thiết kế theo không gian mở với bếp, phòng ăn và phòng khách liên thông với nhau, tạo không gian sinh hoạt chung rộng rãi.Hai phòng ngủ và phòng khách đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên và gió trời.


Căn hộ có cả ban công rộng mở, mang tới tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hồng hoặc khu đô thị rợp bóng cây xanh và hồ nước.

Phòng vệ sinh rộng 3,8m2


Phòng đa năng rộng 3,8m2 thông với phòng khách, có thể làm phòng ngủ thứ 3 hoặc không gian làm việc. Đây thực sự một không gian sáng tạo làm cầu nối cân bằng giữa công việc và gia đình.

   
Mặt bằng 3D của căn hộ. Đây là 1 trong 4 loại căn hộ điển hình của dự án West Bay Sky Residence đang được xây dựng tại khu đô thị Ecopark, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km.

Giang Sơn

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.