Doanh nghiệp - Dự án

Xây tòa tháp cao thứ 3 Hà Nội tại quận Hà Đông

01/09/2015 05:20

Xây tòa tháp cao thứ 3 Hà Nội tại quận Hà Đông

hanoi

Phối cảnh dự án

Dự án đã được giới thiệu tại Hội chợ bất động sản do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức và đang được một số đơn vị phân phối chào bán ra thị trường.

Hanoi Landmark 51 là dự án chung cư cao cấp được xây dựng với chiều cao là 51 tầng với diện tích xây dựng là 2.186,2m2, tổng diện tích sàn 103.104m2. Các căn hộ chung cư tại Hà Nội Landmark 51 được thiết kế thông minh với diện tích từ 76 – 116m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Tại Hanoi LandMark 51, chủ đầu tư thiết kế 4 tầng hầm và 5 tầng đầu làm trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ tiện ích, 51 tầng còn lại phía trên được sử dụng làm căn hộ để ở, khu văn phòng cho thuê, khách sạn, khu dịch vụ tiện ích, giải trí. Ngoài ra, dự án còn có các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu, đời sống của cư dân như: Trường mẫu giáo, khu vui chơi, ngân hàng, bể bơi bốn mùa, phòng khám, hiệu thuốc, phòng tập GYM, spa, siêu thị mini…

Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 1/2015, hiện nay đã hoàn thành phần hầm móng và bắt đầu xây dựng phần thân. Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào tháng 9/2017.

Linh Nhi

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.