Doanh nghiệp - Dự án

Watermark ra mắt thêm căn hộ mẫu

03/12/2014 00:00

Ngày 7/12/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Tây Hồ Tây và Refico sẽ chính thức ra mắt thêm căn hộ mẫu tại tầng 12 dự án Watermark (395 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Trong đợt ra mắt này, Watermark giới thiệu đến thị trường 2 mẫu căn hộ, một căn hộ view trực diện Hồ Tây và một căn hộ nằm phía mặt trong của dự án.

Watermark ra mắt thêm căn hộ mẫu

Cũng theo thông tin từ Watermark, trong đợt ra mắt thêm các căn hộ tại tầng 12, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây sẽ áp dụng chương trình nhận cọc có hoàn trả cho các khách hàng quan tâm từ thời điểm ngày 01/12/2014 đến 12h ngày 07/12/2014. Theo đó, các khách hàng đăng ký giữ chỗ trong thời gian này không chỉ chọn được những căn hộ vị trí đẹp trong số 30 căn còn lại của dự án mà còn được hưởng phương thức thanh toán ưu đãi và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng trong vòng 1 năm.

Được cất nóc vào tháng 4/2014, hiện tại Watermark đang trong quá trình khẩn trương hoàn thiện. Hiện, dự án đã hoàn thiện hơn 80% mặt trong tòa nhà và hệ thống tường kính bên ngoài đang được lắp đặt. Dự kiến, từ tháng 1/2015, tầng thương mại của tòa nhà sẽ bắt đầu bàn giao cho các đối tác.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.