Doanh nghiệp - Dự án

Watermark công bố chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm

18/12/2014 00:00

Công ty CP Bất động sản Tây Hồ Tây và Nhà phát triển dự án Refico vừa chính thức công bố chương trình ưu đãi đặc biệt mừng giáng sinh và năm mới tại dự án Watermark 395 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Watermark công bố chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm như một lời tri ân đến khách hàng thân thiết và lời chúc mừng năm mới 2015.

Với chương trình này, khách hàng mua căn hộ tại Watermark chỉ cần thanh toán 30% (tương đương từ 1,3 tỷ đồng) khi ký hợp đồng và 5% (tương đương từ 220 triệu đồng) các đợt tiếp theo cho đến khi nhận nhà vào Quý II/2015. Chương trình được áp dụng từ 16 đến ngày 31/12/2014.

Với vị trí thuận lợi và không gian sống yên bình, Watermark không chỉ thích hợp mua để ở mà còn là nơi được nhiều khách hàng mua để đầu tư cho thuê. Theo thống kê của Savills, tại khu vực Hồ Tây, giá thuê trung bình ở mức 1.400 – 2.000 USD/căn/tháng. Các nghiên cứu của đơn vị này cũng cho thấy khu vực Hồ Tây luôn là địa điểm ưa thích của người nước ngoài khi thuê nhà ở tại Hà Nội bởi được đánh giá có mật độ ở thấp, có diện tích mặt hồ Tây rộng lớn lên tới 530ha và khí hậu rất thoáng đãng, dễ chịu.

Hiện Watermark đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, cảnh quan, dịch vụ – tiện ích toàn dự án. Cách đây 2 tuần, Công ty Bất động sản Tây Hồ Tây cũng vừa hoàn thiện thêm 2 căn hộ mẫu tại tầng 12 để khách hàng đến thăm quan và cảm nhận thực tế giá trị của Watermark.

Linh Nhi

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.