Doanh nghiệp - Dự án

Vượt 4 đối thủ, doanh nghiệp này giật giải nhà môi giới uy tín nhất

13/04/2016 15:11

(DĐDN) – Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức xếp Đất Xanh dẫn đầu danh sách Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016.

Vượt 4 đối thủ, doanh nghiệp này giật giải nhà môi giới uy tín nhất

Đại diện Đất Xanh nhận giải thưởng

Giải thưởng Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016 được Vietnam Report xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan theo các tiêu chí: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án.

Xếp sau Đất Xanh lần lượt là các tên tuổi khác như Sacomreal, CBRE, Savills và Công ty CP Đầu tư Hải Phát.

Đại diện Đất Xanh cho biết, giải thưởng một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của Tập đoàn là đẩy mạnh phát triển hệ thống dịch vụ tư vấn, môi giới làm nền móng vững chắc để chuyển hướng mở rộng đầu tư dự án, thông qua việc làm chủ hoặc góp vốn với đối tác để trở thành chủ đầu tư.

Hiện Đất Xanh có hệ thống phân phối đứng đầu thị trường với mạng lưới trải dài từ Bắc -  Trung – Nam, từ đó Đất Xanh mang đến cho khách hàng những dịch vụ bất động sản tốt nhất thông qua đẩy mạnh triển khai những dự án lớn có quy mô từ 5 – 10ha do Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Đất Xanh đã xây dựng được chuỗi quy trình khép kín có khả năng cạnh tranh và quản trị rủi ro cao: từ quy trình sản xuất sản phẩm, phát triển dự án, xây dựng, kiểm soát giá thành cũng như hoàn thiện sản phẩm, từ đó giúp tiết giảm được chi phí và đảm bảo chất lượng tốt và thi công nhanh.

Thời gian qua, các dự án của Đất Xanh đều đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất chất lượng dịch vụ vượt trội như dự án Sunview 1, 2 tại Thủ Đức, dự án Phú Gia Hưng tại Gò Vấp…

Gần đây nhất là dự án Sunview Town nằm tại đường Gò Dưa, quận Thủ Đức do Đất Xanh làm chủ đầu tư và phân phối. Được khởi công xây dựng vào tháng 8/2013, dự án Sunview Town có 1.603 căn hộ, được đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng và các tiện ích hiện đại.

Tháng 7/2015, dự án đã tiến hành bàn giao cho khách hàng với chất lượng và tiện ích hơn cả cam kết như: sử dụng các vật liệu xây dựng cửa, sơn, gạch lát nền cao cấp; dịch vụ quản lý vận hành quốc tế từ công ty Savills.

Năm 2016, Đất Xanh đưa ra thị trường dự án Opal Riverside tại đường số 10, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức. Opal Riverside có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được coi là công trình xanh với công viên bờ sông rộng gần 1ha, có bến du thuyền và mật độ xây dựng thấp chỉ 19%, sẽ mang đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng, trong lành ngay gần trung tâm thành phố.

Kể từ khi giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 4/2016, Opal Riverside đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, riêng trong ngày đầu khai trương căn hộ mẫu, có tổng cộng hơn 1.000 khách đăng ký tham quan. Opal Riverside sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 4/2016.

Trung Thành

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.